Cảnh sát Mexico phát hiện 6 đầu người vào đêm Giáng sinh

ANTD.VN - Bạo lực kinh hoàng ở phía Tây Mexico đang tiếp tục gia tăng sau khi cảnh sát phát hiện 6 người bị chặt đầu và 7 người khác bị sát hại vào đêm Giáng sinh.

Hiện trường nơi 6 đầu người được tìm thấy ở Jiquilpan (Ảnh: EPA)

Văn phòng công tố viên bang Michoacan cho biết, 6 chiếc đầu người được tìm thấy vào đêm Giáng sinh ở Jiquilpan, khu vực nổi tiếng là nơi tranh chấp của các băng đảng ma túy trong những năm gần đây.

Trong thông báo ngắn, cảnh sát cho biết, vẫn chưa xác định được danh tính của các nạn nhân và phần cơ thể còn lại của họ cũng chưa được tìm thấy.

Trong khi đó, lực lượng an ninh cho biết, một vụ thảm sát kinh hoàng cũng đã xảy ra ở bang Guerrero, Mexico vào đêm Giáng sinh. Cụ thể, các tay súng đã đột nhập một ngôi nhà và bắn chết 7 người. Trong đó, 5 người là thành viên trong một gia đình và 2 người khác là một cặp vợ chồng.

Phát ngôn viên an ninh nhà nước Roberto Alvarez Heredia cho biết, 2 trong số 7 người bị bắn chết là sĩ quan cảnh sát thành phố.

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy các tay súng chỉ muốn trả thù một trong những nạn nhân, nhưng cuối cùng lại ra tay với cả người nhà của họ.

Được biết, Guerrero là một trong những bang bạo lực nhất Mexico vì các băng đảng ma túy.