Cảnh sát bị thương trong một vụ tấn công bằng dao tại Bỉ

  • 17/09/2018 22:20
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 17-9, cảnh sát ở Bỉ đã nổ súng vào một người đàn ông tấn công họ bằng một con dao sau khi người này được cảnh sát tìm thấy đang ngủ vạ vật gần một trung tâm dành cho những người xin tị nạn ở Brussels.

Cảnh sát bị thương trong một vụ tấn công bằng dao tại Bỉ ảnh 1

Cảnh sát tại hiện trường vụ đâm dao

Phát ngôn viên cảnh sát Brussels, Ilse Van de Keere cho biết, 2 sĩ quan cảnh sát tiếp cận 2 người đàn ông đang ngủ và yêu cầu họ di chuyển. Một trong hai người rút dao và từ chối buông nó khi khi bị cảnh sát yêu cầu. 

Các nhân viên cảnh sát sử dụng dùi cui và phun hơi cay vào người ngoan cố. Tên này dùng dao đâm vào đầu một sĩ quan cảnh sát. Tình huống nguy hiểm buộc sĩ quan còn lại nổ súng vào ngực và chân kẻ tấn công cảnh sát.

Một sĩ quan khác sau đó bắn vào người đàn ông, đánh vào ngực và chân.

Viên cảnh sát cũng như kẻ tấn công đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát bị thương trong một vụ tấn công bằng dao tại Bỉ ảnh 2

Sự việc xảy ra gần Công viên Maximilien, nơi tập trung đông người tị nạn

Một cư dân địa phương nói với Associated Press, ông nghe ít nhất hai tiếng nổ. “Tôi nghe thấy tiếng súng. Hai hoặc 3 tiếng gì đó. Một gã ngã vật xuống đất, gã còn lại nằm vật xuống sau khi cảnh sát hô lớn-thả con dao”, ông này nói.

Sự việc xảy ra tại công viên Maximilien, nơi tập trung đông người tị nạn Bắc Phi muốn tìm cách đến Anh. Hiện danh tính những người trong vụ việc chưa được tiết lộ.

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục