Cắn đứt ngón tay bạn gái khi cãi nhau

  • 21/01/2013 09:27
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ -Ricardo Marquis Davis, 35 tuổi, đến từ thành phố Palm Bay, bang Florida (Mỹ) bị cáo buộc đã cắn đứt ngón tay cái của bạn gái trong một cuộc cãi vã vào tuần trước.

Theo thông tin từ cảnh sát thành phố Palm Bay, họ nhận được thông tin về vụ việc khi một y tá của Bệnh viện Khu vực Health First Holmes gọi điện báo.

Khi cô gái đến bệnh viên với ngón tay bị thương khá nghiêm trọng, y tá tại bệnh viện khuyên cô ở lại bệnh viện để điều trị. Cô gái đã thốt lên: “Tôi không thể tin rằng hắn ta lại cắn đứt ngón tay tôi”.

 Cắn đứt ngón tay bạn gái khi cãi nhau ảnh 1

Ricardo Marquis Davis

Khi cảnh sát Palm Bay đến bệnh viện thì cô gái đã đi khỏi. Họ tìm đến địa chỉ nhà cô ở Đại lộ East University và thấy cảnh sát Melbourne cũng đã có mặt tại đó.

Theo ông Yvonne Martinez, phát ngôn viên của cảnh sát thành phố Palm Bay, Davis đã thú nhận việc anh ta cắn đứt ngón tay bạn gái. “Khi đang trên đường lái xe đưa bạn gái đi làm làm, giữa Davis và cô bạn gái đã xảy ra một cuộc tranh cãi. Có vẻ như cô gái đã rất tức giận và giúi đầu anh ta xuống. Anh ta phản ứng lại bằng cách cắn đứt hoàn toàn ngón tay của cô gái và nhổ nó ra sàn xe”, ông Martinez cho biết.

Bác sỹ tại Bệnh viện Khu vực Health First Holmes cho biết họ không thể nối lại ngón tay cho cô gái.

Hiện những người bảo vệ nạn nhân của cảnh sát Palm Bay đang làm những việc có thể để giúp đỡ cô gái. Cô đã trở lại bệnh viện để được tiếp tục chữa trị.

Davis hiện đang bị tạm giam trong nhà lao tại hạt Brevard với tội danh hành hung gây tổn thương nghiêm trọng cho người khác.

Theo Florida

Tin cùng chuyên mục