Cận cảnh vụ nấu cao hổ giữa lòng Thủ đô

ANTĐ - "Ông ba mươi" linh thiêng bị các đối tượng xẻ thịt nấu cao.

Vụ việc được Đội 2, Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường - CATP Hà Nội, phối hợp với CAQ Thanh Xuân phát hiện, bắt quả tang trưa 9-1, tại khu bếp nhà hàng Tây Bắc Quán (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Ập vào nhà hàng này, cảnh sát phát hiện Nguyễn Thị Thanh (SN 1967), trú tại Tập thể Thanh Xuân Bắc đang chỉ đạo đồng bọn chặt xương, róc thịt hổ cho vào nồi nấu cao hổ ở khu bếp trên sân thượng tầng 3.

Tại đây, cảnh sát còn thu giữ thêm 15kg xương sơn dương (loài động vật thuộc nhóm IB, cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại).


Xương hổ được ninh trong nồi Inox lớn để róc sạch thịt

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ thêm 15kg xương sơn dương
Xương "ông ba mươi" bị chặt thành nhiều khúc to nhỏ đem nấu
Toàn cảnh bộ xương hổ nấu cao trong nhà hàng Tây Bắc Quán