Borussia Dortmund bác tin đồn bán Aubameyang cho CLB ở Trung Quốc

  • 06/01/2017 09:55
  • 0 bình luận
  • Vĩnh Phúc
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi có thông tin từ tờ báo Ý La Gazzetta dello Sport nói rằng Pierre-Emerick Aubameyang sẽ là cái tên mới nhất cập bến đại gia Trung Quốc Thượng Hải SIPG,  thì mới đây nhất, phát ngôn viên của Dortmund Sascha Fligge đã mạnh mẽ bác bỏ tin đồn nói trên.

Borussia Dortmund bác tin đồn bán Aubameyang cho CLB ở Trung Quốc ảnh 1

Pierre-Emerick Aubameyang đang được rất nhiều CLB thèm muốn

Trả lời với hãng tin đức DPA, Sascha Fligge cho biết, không có chuyện Aubameyang sẽ sang chơi tại Super League ngay cả khi con số đó là 128 triệu bảng.

Cầu thủ người Gabon hiện đang là mối quan tâm lớn của những câu lạc bộ nổi tiếng như Manchester City hay Real Madrid, khi thành tích mùa giải này của anh cực kỳ ấn tượng: 20 bàn thắng trong 22 trận đấu.

Đồng thời phát ngôn viên của Dortmund cũng nhấn mạnh thêm, đội bóng của ông sẽ không có gì để bàn về chuyện này và bác bỏ những thông tin không đúng từ La Gazzetta dello Sport. Có thể coi đây là một động thái chấm dứt hy vọng có người của đại gia Thượng Hải SIPG.

Tuy nhiên sau khi mời được cựu HLV của Chelsea và Tottenham Andre Villas-Boas, những bản hợp đồng mà Thượng Hải SIPG mang về là rất chất lượng như  Hulk hay mới đây nhất là Oscar. Với túi tiền không đáy của mình mọi chuyện với Aubameyang đều có thể xảy ra. Sẽ là một kỳ chuyển nhượng mùa đông với nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ đợi phía trước.

Tin cùng chuyên mục