Bị bắn chết vì mê Facebook

Một người Italy đã bắn chết đứa con gái tuổi teen của mình rồi quay sang tự sát chỉ vì tức giận con "dán mắt" vào Facebook.

Bị bắn chết vì mê Facebook

Một người Italy đã bắn chết đứa con gái tuổi teen của mình rồi quay sang tự sát chỉ vì tức giận con "dán mắt" vào Facebook.

Lucio Cappelli, 39 tuổi đã nổ súng vào đứa con gái 13 tuổi, Angelica. Trước khi tự sát, người đàn ông này cũng đã bắn con gái Michela 15 tuổi. Tuy nhiên sau đó cô bé ấy đã may mắn sống sót và chỉ bị vết thương ở chân.

Các nhân viên điều tra cho biết, thảm kịch xảy ra tại thị trấn Subiaco, ngoại ô thành phố Rome. Theo Telegraph, Cappelli có vợ là giáo viên và một cậu con trai út. Cả hai đều không ở nhà lúc vụ nổ súng xảy ra. Nhân viên khám nghiệm tử thi tiết lộ, Cappelli và Angelica chết tại chỗ khi "dính đạn" vào đầu.

Những người hàng xóm sống cạnh gia đình trên bị sốc khi biết tin về vụ giết người này. Nguồn tin từ cảnh sát cho hay, Cappelli lo lắng về những gì con gái viết và đưa lên Facebook. Ở chỗ làm, người đàn ông này thường lên mạng để vào xem những bài viết đó của con. Một đồng nghiệp cũ của Cappelli chia sẻ: "Có thể anh ấy đọc được điều gì đó trong bài viết của Angelica khiến ông bố này buồn".

PV

Theo Ngoisao.net