Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường

ANTĐ - Bentley vừa giới thiệu Hybrid Concept, một mẫu sản phẩm mới hướng tới môi trường, ở Bắc Kinh Motor Show 2014.

Mẫu concept này được phát triển dựa trên chiếc Mulsanne nhưng được trang bị thêm một hệ thống plug-in hybrid để tăng công suất thêm 25 mã lực trong khi giảm lượng khí thải CO2 đi 70%. Thêm vào đó, chiếc xe cũng có khả năng chạy năng lượng thuần điện liên tiếp trong 50 km mà không thải ra môi trường lượng khí thải nào.

Thiết kế chiếc xe nổi bật bởi một vài chi tiết được làm bằng đồng như đường kẻ chạy dọc thân xe, cụm đèn trước, huy hiệu và kẹp phanh. Bentley cũng sử dụng tông màu này cho một vài chi tiết bên trong nội thất như mặt đồng hồ, bảng điều khiển đằng trước và một loạt các phím bấm. Ngoài ra, ghế ngồi cao cấp cũng được khâu những đường chỉ màu đồng cuốn hút.

Bentley cho biết họ sẽ trình làng mẫu SUV đầu tiên của hãng vào năm 2016 với động cơ thường. Tuy nhiên, một năm sau đó, mẫu SUV này sẽ trở thành mẫu xe đầu tiên được trang bị công nghệ plug-in hybrid của hãng. Không những thế, Bentley đang lên kế hoạch sẽ sử dụng công nghệ plug-in hybrid này cho khoảng 90% lượng xe của hãng đến năm 2020.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 3

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 4

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 5

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 6

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 7

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 8

Bentley Hybrid Concept: Đẹp, thân thiện với môi trường ảnh 9