Bé gái 23 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau 1 giờ dưới nước

  • 23/08/2016 11:31
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Kennedy, một bé gái mới 23 tháng tuổi ở Mỹ đã sống sót một cách kỳ diệu suốt cả tiếng đồng hồ dưới nước, sau khi chiếc thuyền chở bé cùng gia đình bị lật úp. 

Bé gái 23 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau 1 giờ dưới nước ảnh 1

Chị Tammy may mắn tìm thấy con gái còn sống

Gia đình gồm hai người lớn và hai trẻ nhỏ này được đưa tới bệnh viện điều trị sau khi thuyền họ gặp tai nạn và lật úp tại Cocoa, bang Florida.

“Chiếc thuyền vướng vào đường dây điện làm tất cả chúng tôi văng ra. Lúc thuyền bị lật, tôi vẫn ôm Charlotte trong tay, tôi leo lại lên thuyền. Sau đó, tôi nhảy xuống nước và cố gắng tìm kiếm Kennedy. Chúng tôi không thể xác định được tiếng khóc phát ra từ đâu. Chúng tôi tìm mãi, tìm mãi”, người mẹ Tammy Brossard kể lại.

Sau đó, Tammy dùng điện thoại gọi người giúp đỡ. Cảnh sát đã đưa cặp vợ chồng và con gái Charlotte lên bờ an toàn nhưng vẫn không thể xác định được vị trí của Kennedy, ngay cả khi máy bay trực thăng được điều tới hỗ trợ.

Cuối cùng, họ phát hiện em ở dưới chiếc thuyền bị lật. May mắn, em không bị thương tích gì và sống sót nhờ túi không khí tạo bởi mặt nước và chiếc thuyền lật úp. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục