• FLC Grand Villa Halong “đổi chiều khẩu vị second home”

  FLC Grand Villa Halong “đổi chiều khẩu vị second home”

  ANTD.VN - Thỏa mãn nhiều tiêu chí về một không gian sống nghỉ dưỡng hậu đại dịch, FLC Grand Villa Halong đã thay đổi tâm lý đầu tư của một bộ phận đông đảo khách hàng: từ nhu cầu sở hữu biệt thự làm ngôi nhà thứ 2 thì nay nhiều khách hàng đã chuyển sang an cư lâu dài.

 • Cơ hội 20 năm có 1: sở hữu biệt thự danh giá tại FLC Grand Villa Halong

  Cơ hội 20 năm có 1: sở hữu biệt thự danh giá tại FLC Grand Villa Halong

  ANTD.VN - Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, FLC Grand Villa Halong tung chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có “Đặc quyền 20”. Đây đồng thời cũng là những cơ hội cuối dành cho các khách hàng mong muốn sở hữu siêu biệt thự đồi view vịnh hiếm có tại trung tâm thành phố di sản Hạ Long.

 • Bất động sản Hạ Long: Vững vàng vượt biến động

  Bất động sản Hạ Long: Vững vàng vượt biến động

  ANTD.VN - Trong cơn biến động đại dịch, điểm đến với những “chỉ số vàng” như môi trường ổn định, tốc độ phục hồi nhanh chóng sau dịch bệnh, cơ sở hạ tầng liên tiếp được hoàn thiện... luôn là nơi hấp dẫn giới đầu tư.  

 • Giải mã “giá trị vàng” của 6 công viên tại Sun Grand City Feria

  Giải mã “giá trị vàng” của 6 công viên tại Sun Grand City Feria

  ANTD.VN - Hưởng trọn không khí trong lành, cảm nhận cuộc sống gần gũi thiên nhiên, đủ đầy tiện ích với 6 công viên mang đậm cảm hứng Tây Ban Nha là đặc quyền của những cư dân danh giá tại khu biệt thự cao cấp Sun Grand City Feria ở Bãi Cháy, Hạ Long.

 • Lối sống khác biệt tại khu đô thị hạng sang Sun Grand City Feria

  Lối sống khác biệt tại khu đô thị hạng sang Sun Grand City Feria

  ANTD.VN - Tận hưởng kỳ nghỉ giữa thiên nhiên mà không tách rời nhịp sống hiện đại, mong ước của người dân Hạ Long và những tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Hải Phòng… về một lối sống khác biệt như thế sẽ trở thành hiện thực tại Sun Grand City Feria - đô thị ở hạng sang bên bờ biển Bãi Cháy.

 • Thời điểm vàng đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

  Thời điểm vàng đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

  ANTD.VN -Chưa bao giờ xu thế đầu tư nhà phố thương mại (shophouse) lại bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM mà ở các tuyến tỉnh hay những những trung tâm du lịch trọng điểm, nhà phố thương mại luôn được nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất. 

 • Chính thức mở bán khu đô thị Vinhomes Dragon Bay

  Chính thức mở bán khu đô thị Vinhomes Dragon Bay

  ANTĐ -Ngày 12/6/2016, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án Khu đô thị bên Vịnh biển đẹp bậc nhất Việt Nam - Vinhomes Dragon Bay, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Nhân dịp mở bán, Vingroup áp dụng gói hỗ trợ nội thất lên tới 400 triệu đồng, miễn phí 6 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Những con số ấn tượng trong sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay

  Những con số ấn tượng trong sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay

  ANTĐ -Với tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup khi triển khai dự án Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại trung tâm thành phố Hạ Long, sự kiện ra mắt dự án  vào ngày 27/3/2018 đã thu hút hơn 1.000 khách đến tham dự và 75% những căn shophouse giới thiệu đợt 1 đã được đăng ký đặt mua tại sự kiện.