Bắt gặp Hyundai Sonata 2015 trên đường thử

ANTĐ - Những hình ảnh thực tế của mẫu xe đang rất được quan tâm của hãng xe Hyundai.

Nhà sản xuất xe hơi Hyundai đang cho thấy một sự “bứt tốc” trong sản xuất xe hơi, với một loạt những mẫu xe phiên bản mới như i10, i20, i30 và cả các dòng xe sedan là Genesis và Sonata. Trong khi Genesis được đánh giá là đối thủ đáng gờm của BMW 5 Series, với mức giá khá cao thì Sonata lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi Sonata thuộc hàng trung bình với mức giá khá “mềm”.

Hyundai Sonata phiên bản 2015 sẽ vẫn giữ một số nét đặc trưng từ dòng xe hiện hành, đồng thời cũng được cải tiến hiện đại và đột phá hơn.

Phiên bản mới của Sonata và cả Genesis sẽ là những chiếc xe đầu tiên mang thiết kế Fluidic Precision hoàn toàn mới, với những đường nét sắc sảo hơn khiến chiếc xe trông sang trọng và đắt giá hơn hẳn. Ngoài ra, theo những hình ảnh mà các phóng viên trang AutoEvolution chụp được, Sonata 2015 được trang bị đèn pha LED và đèn Xenon. Những hình ảnh này được ghi lại tại một đoạn đường gần khu thử xe nổi tiếng Nurburgring, Đức, khi chiếc Sonata 2015 được “nguỵ trang” khá cẩn thận.

Hyundai Sonata 2015 khi tung ra thị trường sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các dòng xe cùng phân khúc xe cỡ trung là Ford Fusion, Honda Accord và Toyota Camry. Dù đó đều là những đối thủ tầm cỡ, song Hyundai vẫn có thể lạc quan bởi chiếc xe Sonata đã và đang được quan tâm tại thị trường châu Âu tiềm năng – nơi Hyundai đang rất thành công với các dòng xe compact. Dự kiến Hyundai Sonata 2015 sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Chùm ảnh về Sonata 2015: