BaoViet Bank dành hơn 10.000 quà tặng cho khách gửi tiết kiệm

ANTĐ - Từ ngày 1-6-2016 đến 31-7-2016, BaoViet Bank sẽ dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm hàng nghìn món quà tặng hấp dẫn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.  

BaoViet Bank dành hơn 10.000 quà tặng cho khách gửi tiết kiệm ảnh 1

Hơn 10.000 món quà sẽ dành tặng khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình

Đại diện ngân hàng cho biết, chào đón mùa hè 2016, BaoViet Bank đã đưa ra chương trình tri ân khách hàng “Đón hè rộn ràng, hàng ngàn quà tặng”. Hơn 10.000 món quà sẽ dành tặng khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với tổng giá trị của chương trình gần 2 tỷ đồng. 

Chương trình sẽ tặng quà cho những khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng, áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm như tiết kiệm lãi suất lũy tiến, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, dành cho những khách hàng gửi tiền bằng VND và ngoại tệ quy đổi. 

Khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được sử dụng các dịch vụ với những điều kiện hết sức linh hoạt và hấp dẫn, có thể cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm cùng kỳ hạn, cùng loại tiền, cùng một sản phẩm tiết kiệm tại cùng một điểm giao dịch của BaoViet Bank để tính mức nhận quà tặng.  

Nhân dịp này, BaoViet Bank cũng ra mắt hai sản phẩm tiết kiệm mới là “Gom lộc phát tài Online” và “Chắp cánh tương lai” nhằm gia tăng thêm dịch vụ và tiện ích phục vụ cho khách hàng.