BaoVietBank phát hành thẻ tín dụng Visa

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoViet Bank), vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Visa với nhiều tiện ích và ưu đãi. 

BaoVietBank phát hành thẻ tín dụng Visa ảnh 1Sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mở thẻ

Đại diện ngân hàng cho biết, sản phẩm thẻ tín dụng sẽ được phát hành gồm 2 hạng thẻ. Hạng chuẩn có hạn mức thanh toán là 30 triệu đồng/ngày và hạng vàng có hạn mức thanh toán là 60 triệu đồng/ngày.

BaoViet Bank Visa đặc biệt phù hợp với các khách hàng hay đi công tác nước ngoài, du học, du lịch… có nhu cầu chi tiêu, thanh toán trên toàn thế giới hoặc các bạn trẻ yêu thích công nghệ và phương thức mua sắm qua mạng. 

Với thẻ tín dụng BaoViet Bank Visa, khách hàng được ứng trước một khoản tiền với hạn mức tối đa lên tới 800 triệu đồng để thực hiện kế hoạch chi tiêu ngay tức thì và được miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày. 

Điểm nổi bật là số tiền thanh toán tối thiểu thấp, chỉ 5% tổng dư nợ trong kỳ sao kê. Khách hàng có thể mua sắm, thanh toán hàng hóa dịch vụ hay rút tiền tại bất kì điểm giao dịch nào có biểu tượng Visa. 

Bên cạnh đó, việc chi tiêu được kiểm soát và quản lý dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với tính năng SMS thông báo biến động số dư ngay tức thì và sao kê hàng tháng. Các giao dịch trước khi được BaoViet Bank phát hành cấp phép sẽ phải trải qua rất nhiều bước giải mã và xác thực, từ đó bảo đảm an toàn và bảo mật cho khách hàng sử dụng. 

Nhân dịp ra mắt, BaoViet Bank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mở thẻ như miễn phí phí phát hành, miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên, miễn phí SMS thông báo biến động giao dịch, thông báo sao kê, nhắc nợ, cùng nhiều quà tặng giá trị khi sử dụng...