Bắn chết con gái vì nhầm tưởng là bạn trai

  • 27/11/2013 13:24
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ sống tại bang Florida, Mỹ, vừa bị cáo buộc đã bắn chết chính con gái ruột của mình vì nhầm tưởng rằng người gõ cửa nhà là bạn trai của bà ta.


Các nhân chứng báo cáo với cảnh sát rằng họ nghe thấy có một tiếng súng nổ và sau đó thấy Adele Bing ôm người con gái duy nhất của bà là Ruby Bing, 25 tuổi, trong tay và thét lên “Con ơi, đừng chết!”.

Bắn chết con gái vì nhầm tưởng là bạn trai ảnh 1
Thủ phạm Adele Bing, người đã bắn chết chính con gái ruột vì nhầm lẫn


Khi bị bắt giam, người đàn bà 52 tuổi này khóc trong nghẹn ngào và nói với cảnh sát rằng làm sao bà có thể nhìn mặt những đứa cháu khi chính tay mình đã bắn chết mẹ chúng. Thông tin từ cảnh sát Winter Haven của bang Florida cho hay, Adele Bing bị buộc tội giết người cấp độ hai. Ngoài ra Adele còn bị buộc tội lạm dụng trẻ em khi không có khả năng làm hại người khác vì bà đã bắn vào con gái mình khi người này đang bế trên tay một em bé 4 tháng tuổi, cũng đồng thời là cháu ngoại của Adele.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, trước khi vụ nổ súng xảy ra, Adele Bing vừa có cuộc cãi vã với bạn trai là James Lane và vẫn còn cảm thấy tức giận. Khi thủ phạm mở cửa vào khoảng 8h47 tối ngày 26-11 (giờ địa phương), nhân chứng vẫn còn nhìn thấy tay phải bà cầm một khẩu súng và một cây gậy bóng chày ở bên tay trái. Thủ phạm khai rằng sự việc chỉ là một vụ tai nạn khi bà lầm tưởng người đập cửa nhà bà là James Lane. Bà định dùng súng để bắn James Lane, vì người này trước đó đã đe dọa sẽ quay lại và giết chết bà ta.

Cảnh sát cho biết cô Ruby Bing đã trúng phải một viên đạn vào giữa ngực, ngay sau khi mẹ cô mở cửa. Em bé cô bế trên tay không bị thương, tuy nhiên Ruby Bing đã chết ngay tại hiện trường vì vết thương quá nặng.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục