ANTD.VN - Ngày mùng 1-8 âm lịch vừa qua, hai anh em ở Bắc Ninh rủ nhau đi ăn tiết canh để “lấy đỏ”, nhưng may mắn chưa thấy đâu thì một người đã phải nhập viện cấp cứu vì liên cầu khuẩn…
ANTD.VN - Sau khi ăn lòng lợn, tiết canh, nam bệnh nhân 52 tuổi ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) bắt đầu thấy da mẩn đỏ, tức ngực, khó thở rồi nhanh chóng phải nhập viện vì sốc phản vệ…
ANTD.VN - Sau bữa liên hoan ở công ty có ăn món tiết canh, nam thanh niên 29 tuổi ở Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xuất hiện triệu chứng kích thích, co giật, mất ý thức và phải nhập viện cấp cứu…
ANTD.VN -Thông tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cho biết, chỉ trong mấy ngày từ mùng 1 Tết Đinh Dậu 2017 đến nay, bệnh viện liên tiếp tiếp nhận các trường hợp nguy kịch do ăn tiết canh lợn “lấy đỏ” đầu năm mới.
ANTĐ -Ngày 24-5, bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, khoa Cấp cứu – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, lại có thêm một bệnh nhân nguy kịch do liên cầu khuẩn vì ăn tiết canh lợn được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.