Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh: Đặt niềm tin vào Neymar

  • 10/06/2014 06:35
  • 0 bình luận
  • Đăng Hoài
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp giành danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh là CĐV rất nhiệt thành của bóng đá. Cô chia sẻ những cảm xúc của mình về World Cup 2014 với An ninh Thủ đô.
Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh: Đặt niềm tin vào Neymar ảnh 1

- PV: Chào Hoàng Oanh, được biết bạn là một trong số ít người đẹp rất mê xem bóng đá. Vậy Hoàng Oanh đã có kế hoạch gì cho mùa World Cup này?

- Á hậu Hoàng Oanh: Ở các mùa giải lớn trong năm, Oanh thường xem với bạn bè. Những trận muộn thì cùng xem với bố. Kỳ World Cup này sẽ diễn ra vào đêm muộn nên chắc Oanh sẽ ở nhà xem cùng bố và có thể gọi một số bạn thân đến cổ vũ cùng, vì xem càng đông sẽ thấy hào hứng và vui hơn. Mẹ Hoàng Oanh có thể cũng sẽ thức cùng, nhưng để tiếp tế thức ăn cho hai bố con (cười).

- Oanh yêu thích đội bóng nào nhất?

- Từ lâu, Hoàng Oanh đã thích Brazil vì những người thích màu áo vàng thường thông minh (cười). Nói đùa vậy thôi, Oanh thích đội bóng này bởi họ tôn thờ chơi bóng đá đẹp và có những cầu thủ nghệ sĩ trên sân cỏ.

- Điều đó có đồng nghĩa bạn tin vào đội tuyển Brazil?

- Oanh nghĩ năm nay Brazil có cơ hội rất lớn để đăng quang. Không chỉ thi đấu trên sân nhà, họ còn được huấn luyện bởi Luiz Felipe Scolari, một HLV lão làng. Bên cạnh đó, họ sở hữu 4 tiền đạo xuất sắc là Fred, Neymar, Hulk và Jo. Những cầu thủ này luôn có thể bùng nổ bất cứ khi nào. Brazil nổi tiếng là đất nước yêu bóng đá, việc nhận được sự cổ vũ của CĐV nhà sẽ giúp họ như hổ mọc thêm cánh. 

- Theo Oanh, ai sẽ là nhân vật tỏa sáng ở kỳ World Cup này?

- Oanh thích ba cầu thủ Fred, Neymar và Hulk nhưng thích nhất vẫn là Neymar vì đá hay, đẹp trai, ga-lăng, lãng mạn và hay chăm sóc cho người yêu. Trên các kênh truyền thông rất ít khi xuất hiện scandal của anh ấy. Mùa giải trước, Oanh rất thích Kaka nhưng tiếc là anh ấy xuống phong độ, không thể tham gia thi đấu. Hoàng Oanh tin, Neymar đủ khả năng để gánh vác trọng trách đưa Brazil lên ngôi trên sân nhà mùa hè này. 

Tin cùng chuyên mục