7 vận động viên Cameroon “mất tích”

  • 07/08/2012 23:36
  • 0 bình luận
  • Ân Thư
  • In bài
ANTĐ - 7 VĐV “mất tích” bí ẩn bao gồm 5 võ sỹ quyền Anh, một VĐV bơi và một cầu thủ đá bóng, bị nghi ngờ trốn khỏi Làng Olympic nhằm ở lại châu Âu vì lý do kinh tế. 

“Những tin đồn ban đầu cuối cùng cũng trở thành sự thật. 7 VĐV của Cameroon tham dự Olympic London 2012 đã biến mất khỏi Làng Olympic”, Ojong, người đảm nhận vai trò Trưởng đoàn thể thao của Cameroon cho biết. Theo Ojong, thủ môn dự bị của đội bóng đá nữ, Drusille Ngako là người mất tích đầu tiên. Trong lúc các đồng đội đến Coventry chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của họ tại vòng bảng môn bóng đá nữ gặp New Zealand, cô đã biến mất. Một ngày sau đó, VĐV bơi Paul Ekane Edingue cùng một số đồ dùng cá nhân của VĐV này không còn ở trong phòng.  

Cũng theo Ojong, 5 tay đấm bị loại khỏi Thế vận hội mùa hè gồm Thomas  Essomba, Christian Donfack Adjoufack, Abdon Mewoli, Blaise Yepmou Mendouo và Serge Ambomo cũng biến mất khỏi Làng Olympic vào cuối tuần qua. Đây không phải là lần đầu tiên các VĐV của Cameroon “mất tích” trong các giải thi đấu quốc tế. Tại các giải Francophonie hay Khối thịnh vượng chung hoặc một số giải bóng đá trẻ, một số VĐV của Cameroon đã tự ý rời đoàn mà không xin phép lãnh đạo.

Tin cùng chuyên mục