• Mẹ con VĐV người Georgia đi vào lịch sử Olympic

  Mẹ con VĐV người Georgia đi vào lịch sử Olympic

  ANTĐ - Rio 2016 còn hơn một tuần nữa mới khởi tranh, nhưng mẹ con VĐV người Georgia, Nino Salukvadze và Tsotne Machavariani đã sớm xác lập kỷ lục tại Đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. 

 • Scandal tham nhũng đe dọa Thế vận hội mùa Hè - Olympic 2016

  Scandal tham nhũng đe dọa Thế vận hội mùa Hè - Olympic 2016

  ANTĐ - Scandal tham nhũng lớn chưa từng có tại Brazil đang đe dọa đến quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Hè – Olympic 2016 ở Rio de Janeiro vào năm tới, khi nó nhấn chìm các công ty xây dựng chia sẻ những dự án trị giá 12 tỷ USD. 

 • Olympic 2020 có thể sẽ không có môn đấu vật

  Olympic 2020 có thể sẽ không có môn đấu vật

  ANTĐ - Ủy ban Olympic quốc tế IOC cho biết, có thể sẽ loại bỏ môn đấu vật ra khỏi danh sách các môn thi đấu tại Thế vận hội mùa Hè 2020. Quyết định này có thể gây ra nỗi thất vọng đối với nhiều quốc gia vì môn đấu vật được xem là một trong những môn thi lâu đời nhất trong các kỳ Thế Vận Hội.

 • Cháy lớn tại London, Anh Quốc

  Cháy lớn tại London, Anh Quốc

  ANTĐ - Lửa lớn đã tấn công một khu vực tại thủ đô London của Anh Quốc khi thành phố này đang chuẩn bị tổ chức lễ bế mạc Thế Vận Hội mùa hè 2012. Lực lượng cứu hỏa của thành phố đã nhanh chóng kiểm soát được đám cháy.

 • Kết thúc Olympic London 2012: Hẹn gặp ở Rio de Jainero!

  Kết thúc Olympic London 2012: Hẹn gặp ở Rio de Jainero!

  ANTĐ - Sau 17 ngày đua tranh sôi động, Olympic London 2012 đã khép lại vào sáng qua (giờ Việt Nam) với bữa tiệc âm nhạc ngoạn mục trong lễ bế mạc và lá cờ được chính thức trao cho thành phố là chủ nhà của Thế vận hội mùa hè tiếp theo, Rio de Janeiro (Brazil).

 • “Lửa gần rơm...”

  “Lửa gần rơm...”

  ANTĐ - Các VĐV vui mừng với chiến thắng hay buồn bã vì thất bại, sự căng thẳng của họ được thể hiện trên từng thớ thịt trong cuộc chạy đua tới đỉnh cao vinh quang. Nhưng phía sau hậu trường là câu chuyện khác về cuộc sống của các VĐV và những cách họ giải tỏa áp lực…

 • 7 vận động viên Cameroon “mất tích”

  7 vận động viên Cameroon “mất tích”

  ANTĐ - 7 VĐV “mất tích” bí ẩn bao gồm 5 võ sỹ quyền Anh, một VĐV bơi và một cầu thủ đá bóng, bị nghi ngờ trốn khỏi Làng Olympic nhằm ở lại châu Âu vì lý do kinh tế. 

 • Olympic 2012: Kiều nữ Playboy giành HCB

  Olympic 2012: Kiều nữ Playboy giành HCB

  ANTĐ - Nữ VĐV được chú ý nhất đoàn thể thao Đức có lẽ là Britta Heidemann. VĐV đấu kiếm sinh năm 1982 được xếp trong top 10 mỹ nhân đẹp nhất tại Olympic London.

 • Kình ngư Mỹ bị dọa tước HCV nếu chơi trội

  Kình ngư Mỹ bị dọa tước HCV nếu chơi trội

  ANTĐ - Người hùng của nước Mỹ ở đường đua xanh Ryan Lochte đã bị Ủy ban Olympic thế giới (IOC) cảnh cáo và dọa sẽ tước chiếc huy chương vàng thế vận hội mùa Hè Olmypic London 2012 sau khi Lochte định chơi trội trong buổi lễ trao huy chương.

 • Olympic 2012: Sexy nhất trong lịch sử

  Olympic 2012: Sexy nhất trong lịch sử

  ANTĐ - Ủy ban tổ chức Olympic London 2012 hứa hẹn sẽ tạo ra một kỳ Thế vận hội mùa Hè hoành tráng nhất và cũng có thể… “nóng bỏng” nhất trong lịch sử. 

 • Vé bóng đá ế ẩm

  Vé bóng đá ế ẩm

  ANTĐ - Sự xuất hiện của 3 cầu thủ quá tuổi trong mỗi đội tuyển, hầu hết là những ngôi sao nổi tiếng tham dự không đủ giúp môn bóng đá của Olympic London 2012 hấp dẫn hơn. Bằng chứng là việc BTC vừa phải rút 500.000 vé khỏi hệ thống phát hành.

 • Xe bus đón đoàn Olympic lạc giữa... London

  Xe bus đón đoàn Olympic lạc giữa... London

  ANTĐ - Có lẽ trong tâm trí nhà vô địch thế giới chạy 400m vượt rào Kerron Clement và các đồng đội tuyển điền kinh Mỹ, ấn tượng đầu tiên về nước chủ nhà Olympic không được tốt đẹp như kỳ vọng.

 • 65 năm vẫn đi thi Olympic

  65 năm vẫn đi thi Olympic

  ANTĐ - Có những VĐV mà cuộc đời của họ được tính bằng số lần tham dự các kỳ Thế vận hội.

 • Hướng tới Olympic London 2012: Sợ nhất trời mưa!

  Hướng tới Olympic London 2012: Sợ nhất trời mưa!

  ANTĐ - Hầu hết các môn thể thao tại Thế vận hội mùa hè đều diễn ra ngoài trời, vậy nên lịch thi đấu tại Olympic London 2012 được dự báo sẽ bị xáo trộn rất lớn vì thời tiết thất thường tại xứ sở sương mù.