432 VĐV tham gia giao lưu văn hoá golf tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Từ 17 đến 23-10, tại sân golf Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) sẽ diễn ra “Tuần lễ giao lưu văn hóa golf - Hà Nội 2022” do Báo Kinh tế và đô thị phối hợp Hiệp hội Du lịch golf Việt Nam tổ chức nhằm kích cầu du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phát triển phong trào chơi golf, kết nối các doanh nhân trong và ngoài nước.
Ban tổ chức họp báo công bố "Tuần lễ giao lưu văn hóa golf - Hà Nội 2022"
Ban tổ chức họp báo công bố "Tuần lễ giao lưu văn hóa golf - Hà Nội 2022"

Sự kiện thu hút 432 VĐV, trong đó có nhiều golfer đến từ Thái Lan, Singapore, các tổ chức ngoại giao tại Hà Nội, tham gia tranh tài.

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài thi đấu golf, “Tuần lễ giao lưu văn hóa golf - Hà Nội 2022” còn diễn ra các hoạt động: Giao lưu các CLB golf Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình; tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình; tham gia Triển lãm trang thiết bị của ngành công nghiệp golf; triển lãm và trình diễn thời trang golf; gặp gỡ và trao đổi thông tin với các chủ khách sạn lớn, các doanh nghiệp lữ hành, các đại lý du lịch golf của Hà Nội và vùng Thủ đô.

Cùng với đó, những người tham gia sẽ giao lưu, gặp gỡ đối tác, chia sẻ các thông tin kinh tế trong và ngoài khuôn khổ sự kiện; cùng chung tay góp quỹ nhân đạo xã hội “Tết Nghĩa tình”...

Với tinh thần "Hà Nội – Đến để yêu", ban tổ chức cho biết đã và đang làm hết sức mình để các VĐV tham dự có được những khoảng khắc đáng nhớ về Thủ đô Hà Nội, giúp các golfer Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, giao lưu góp phần phát triển du lịch golf và phát triển lĩnh vực du lịch của Hà Nội nói chung.