4 cái tên bị loại khỏi danh sách U20 Việt Nam đá World Cup

  • 07/05/2017 14:47
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thanh Hậu, Thái Quý, Tiến Anh, Tiến Dụng là 4 cầu thủ bị loại khỏi danh sách 21 tuyển thủ U20 Việt Nam đăng ký với ban tổ chức World Cup.

Ngày mai (8-5), là hạn các đội dự Vòng chung kết U20 thế giới 2017 phải nộp danh sách 21 cầu thủ về cho ban tổ chức.

Theo thông tin của phóng viên Báo ANTĐ, hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã loại 4 tuyển thủ và tất cả đều ở hàng tiền vệ gồm Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý, Trương Tiến Anh và Phan Thanh Hậu.

4 cái tên bị loại khỏi danh sách U20 Việt Nam đá World Cup ảnh 1

Không kịp hồi phục chấn thương, Thái Quý là một trong 4 cái tên bị loại

Bùi Tiến Dụng là cái tên đã chắc chắn bị loại sau chuyến tập huấn Đức không may bị gãy xương vai. Cùng với đó, Thái Quý cũng bị giãn dây chằng gối trước khi trở về Hà Nội và quãng thời gian vừa qua, chấn thương này không có nhiều khởi sắc.

Trong khi đó, Phan Thanh Hậu bị tái phát giãn dây chằng ở buổi tập mới đây và có thể sẽ không kịp hồi phục chấn thương khi World Cup chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ khởi tranh. Tiến Anh cũng bị loại do gặp vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, FIFA quy định các đội có thể thay đổi một số cầu thủ trong danh sách đã đăng ký nếu xuất hiện chấn thương trước khi trái bóng World Cup chính thức lăn. Vì vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đăng ký Thanh Hậu và Tiến Anh ở dạng dự phòng. Điều này đồng nghĩa U20 Việt Nam sẽ mang sang Hàn Quốc 23 cầu thủ.

Ngày mai 8-5, U20 Việt Nam sẽ bay vào TP.HCM chuẩn bị cho trận giao hữu U20 Argentina hai ngày sau đó. Ngày 11-5, toàn đội sang Hàn Quốc dự World Cup.

Danh sách 21 cầu thủ ĐT U20 Việt Nam dự World Cup:

Thủ môn (3): Đỗ Sỹ Huy, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Bá Minh Hiếu

Hậu vệ (7): Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Đặng Văn Tới, Trần Đình Trọng, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại.

Tiền vệ (8): Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Trương Tiến Anh, Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo (3): Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Trần Thành.

Tin cùng chuyên mục