19 cầu thủ U22 Việt Nam hội quân, chuẩn bị đấu tập với CLB của Hong Kong

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách tập trung 19 cầu thủ U22 Việt Nam, hướng tới chiến dịch SEA Games 30 vào cuối năm nay.

Đây là đợt tập trung ngắn hạn lần thứ hai của đội tuyển U22 Việt Nam trong tháng 8 và là đợt tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019 cho đến nay.

Giống như các lần tập trung trước, những cầu thủ đã khẳng định được năng lực trên tuyển và đang cùng CLB chủ quản thi đấu lịch dày đặc như Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Đức Chinh... tiếp tục vắng mặt.

U22 Việt Nam tiếp tục tập trung ngắn hạn với mục tiêu tìm kiếm nhân tố mới

Mặc dù quân số được triệu tập ít hơn so với lần tập trung gần đây nhất (19 so với 28), nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tiếp tục trao cơ hội thử nghiệm cho một số gương mặt mới.

Đáng chú ý là sự trở lại của bộ đôi cầu thủ trẻ của CLB Huế là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Trần Danh Trung.

Ngoài ra, sự góp mặt của 2 cầu thủ khác cũng đến từ giải hạng Nhất là Đỗ Xuân Thi (Đăk Lăk) và Ngô Hồng Phước (An Giang) cũng tạo ra nét tươi mới cho đợt hội quân lần này của U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu tập luyện vào chiều mai (12-8). Đến chiều ngày 14-8, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong (Trung Quốc), hiện đang tập luyện tại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Danh sách tập trung 19 cầu thủ U22 Việt Nam: