Xe+

Xe máy cháy trơ khung sắt khi đang lưu thông trên đường

  • 08/11/2016 23:52
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Đang điều khiển xe máy trên đường, chị N. cảm thấy nóng dưới chân mình. Khi nhìn xuống, chị N. tá hỏa khi thấy lửa đang cháy ở nơi để chân. Ngay lập tức, người phụ nữ này dừng xe lại hô hoán mọi người dập lửa. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế thì chiếc xe cũng chỉ còn trơ khung sắt.

Xe máy cháy trơ khung sắt khi đang lưu thông trên đường ảnh 1Hiện trường nơi chiếc xe máy bốc cháy (Ảnh: V.K)

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 8-11, trên Quốc lộ 46B đoạn qua xã Hưng Đông, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, chị Phạm Thị N. (trú xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) điều khiển xe Lead lưu thông hướng TP. Vinh về Hưng Nguyên.

Khi đi đến địa điểm trên, chị N. cảm giác thấy nóng dưới chân mình. Khi nhìn xuống, chị tá hỏa khi nhìn thấy lửa đang bốc ra từ nơi để chân của xe. Chị N. nhanh chóng dừng lại nhảy khỏi xe đồng thời hô hoán mọi người dập lửa.

Tuy nhiên, ngọn lửa bén rất nhanh bao trùm cả xe. Người dân sống gần đó mang chăn tẩm nước ra dập lửa nhưng bất thành. Khi ngọn lửa được khống chế thì chiếc xe cũng chỉ còn trơ khung sắt.

Nhận được tin báo về vụ việc, Đội cảnh sát giao thông 1/46 Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt để ghi nhận hiện trường, phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy.

Được biết, chị N. mua chiếc xe này từ năm 2014. Trước lúc xảy ra cháy, chiếc xe không có dấu hiệu bất thường nào.

Tin cùng chuyên mục