Xả súng tại khu nghỉ dưỡng Cancun, 3 người thiệt mạng

ANTD.VN - 3 người đã thiệt mạng và 1 người khác bị thương trong vụ xả súng gần khách sạn ở khu nghỉ dưỡng Cancun nổi tiếng của Mexico.

An ninh được tăng cường ở khu nghỉ dưỡng Cancun nổi tiếng của Mexico

Nhà chức trách nước này cho hay, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 13h (giờ địa phương) ngày 2-3 trên Đại lộ Bonampak ở trung tâm Cancun, nơi có nhiều nhà hàng và quán bar mà khách du lịch thường xuyên lui tới.

Các camera giám sát đã ghi lại khoảnh khắc vụ tấn công xảy ra khi những chiếc xe ô tô bị chặn lại tại điểm dừng đèn đỏ. Đoạn video cho thấy một kẻ tấn công mang theo một vật giống vũ khí tự động đã ra khỏi chiếc xe ô tô màu trắng và tiến tới chiếc xe bán tải màu trắng. Hắn sau đó xả súng qua cửa sổ ô tô, rồi chạy lại phía ô tô màu trắng để tẩu thoát.

Trong số 3 nạn nhân thiệt mạng có 1 người tử vong trong xe, 2 người còn lại tử vong tại bệnh viện. Người lái xe bán tải bị thương và hiện đang điều trị trong bệnh viện.

Giới chức bang Quintana Roo cho biết, các nạn nhân đến từ bang Michoacan ở miền Trung Mexico, và đây có thể là vụ thanh toán giữa hai băng đảng đối thủ.

Cảnh sát trưởng bang Quintana Roo Alberto Capella thông báo trên Twitter rằng không có khách du lịch hay người đi đường nào bị thương trong vụ tấn công trên. Động cơ vụ nổ súng tiếp tục được điều tra.