Wozniacki đòi lại ngôi đầu

(ANTĐ) - Sau 1 tuần để mất ngôi số 1 thế giới vào tay Kim Clijsters, Wozniacki đã đòi lại vị trí của mình sau khi vượt qua S. Peer 6-2, 6-4 để lọt vào bán kết giải Dubai Open 2011.

Wozniacki đòi lại ngôi đầu

(ANTĐ) - Sau 1 tuần để mất ngôi số 1 thế giới vào tay Kim Clijsters, Wozniacki đã đòi lại vị trí của mình sau khi vượt qua S. Peer 6-2, 6-4 để lọt vào bán kết giải Dubai Open 2011.

Trong trận đấu vừa kết thúc, Caroline Wozniacki đã dễ dàng vượt qua Shahar Peer của Israel để lên giành quyền lọt vào vòng bán kết. Sau ít phút thi đấu, Peer chấp nhận gác vợt và chịu thất bại trước Wozniacki với các tỷ số 6-2, 6-4.

Thất bại vừa qua có thể sẽ khiến Shahar Peer tiếc nuối rất lâu bởi chính cô mới là người có nhiều cơ hội hơn Wozniacki trong trận đấu. Tay vợt người Israel có 10 break point nhưng chỉ tận dụng được 3 lần, trong khi Wozniacki xuất sắc có 6 break trong số 8 break point.

Với chiến thắng vừa qua, Wozniacki đã nâng thành tích đối đầu cùng tay vợt người Israel lên thành 5 chiến thắng và chỉ 1 thất bại. Trong trận đấu tới, wozniacki sẽ gặp Jelena Jankovic hoặc Samantha Stosur để cạnh tranh cho một tấm vé vào chơi trận chung kết.

Thành quả này đã giúp tay vợt trẻ người Đan Mạch đủ điểm để vượt qua Kim Clijsters trên bảng xếp hạng sẽ được công bố vào tuần tới. Đó sẽ là tuần thứ 19 trong sự nghiệp mà Caroline Wozniacki có vinh dự được đứng ở vị trí cao nhất của làng quần vợt nữ thế giới.

H.M

(Tổng hợp)