Walcott tự tin sẽ trở lại vào đầu mùa giải tới

ANTĐ - Cầu thủ 25 tuổi này rất hài lòng với tình hình bình phục chấn thương dây chằng và đặt mục tiêu trở lại tập luyện vào tháng tới.

Tiền đạo Theo Walcott của Arsenal tin rằng anh có thể trở lại vào đầu mùa giải tới. Cầu thủ 25 tuổi này đã phải nghỉ thi đấu trong suốt 4 tháng qua và chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội tham dự World Cup 2014 cùng đội tuyển Anh.

"Tôi sẽ không ép bản thân mình bình phục nhanh để được tham dự World Cup hay làm điều gì tương tự như thế", Walcott chia sẻ trong chương trình Matchday của Arsenal. 

"Tất nhiên là tôi muốn trở lại thi đấu nhanh chóng, nhưng nó cũng phải an toàn cho tôi. Tôi sẽ cố gắng trở lại trong phần đầu của mùa giải tới. Đó là mục tiêu và tôi sẽ phải tập luyện chăm chỉ trong thời gian diễn ra World Cup và mùa hè năm nay".

Walcott đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với Tottenham hồi đầu năm.

Walcott đã phải lên bàn mổ để chữa trị triệt để chấn thương vào tháng 1/2014. Anh tỏ ra lạc quan với tình hình phục hồi của mình và đặt mục tiêu bắt đầu tập luyện trở lại vào tháng tới. Cầu thủ người Anh cho biết thêm: "Đã gần 4 tháng trôi qua và tiến trình bình phục của tôi vẫn đang đi đúng hướng. Hiện tại, tôi đang có những bài tập để lấy lại sức mạnh cho cơ bắp".

"Rất nhiều ngày đã trôi qua giống nhau nhưng 4 tháng qua đi thực sự nhanh chóng. Tôi không thấy có gì phải buồn chán vì chấn thương bởi còn nhiều người trên thế giới này gặp phải những vấn đề còn tồi tệ hơn".