WAGs Anh tha hồ "nhảy múa" tại VCK EURO 2016

  • 24/03/2016 16:21
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Các ngôi sao của đội tuyển Anh sẽ được cho phép mang theo các WAGs (vợ và bạn gái) tới Pháp tham dự VCK EURO 2016, sau khi HLV Roy Hodgson khẳng định ông tin tưởng vào các học trò. 

Theo giới truyền thông địa phương, các WAGs của Anh sẽ được chào đón tại VCK EURO 2016. Nói với báo chí, Hodgson khẳng định, ông “tin tưởng” hoàn toàn vào các cầu thủ và cho phép vợ và bạn gái cùng các thành viên trong gia đình cầu thủ tới đại bản doanh của “Tam sư” tại Chantilly, phía Bắc nước Pháp.

WAGs Anh tha hồ "nhảy múa" tại VCK EURO 2016 ảnh 1Các WAGs của đội tuyển Anh gần như là một phần không thể thiếu tại những giải đấu lớn

Tuy nhiên, các WAGs không được phép đi vào khách sạn của đội bóng, quy định tương tự như chính sách mà đội tuyển Anh từng áp dụng ở Rio trong thời gian dự World Cup 2014 và ở Krakow tại kỳ EURO gần đây.

Các tuyển thủ Anh sẽ được cho phép gặp gỡ vợ, bạn gái hoặc các thành viên trong gia đình vào thời điểm nghỉ ngơi giữa các trận đấu hoặc buổi tập luyện. Họ cũng có một ngày “xả hơi” vào cuối tuần sau khi kết thúc trận giao hữu cuối cùng trong quá trình khởi động cho VCK EURO 2016, gặp Bồ Đào Nha vào ngày 2-6.

Đội tuyển Anh sau đó bay tới Pháp vào ngày 6-6 trước lúc chơi trận đầu tiên tại VCK EURO 2016 vào cuối tuần.

Lời bình luận từ Hodgson cho thấy đội tuyển Anh được nới lỏng hơn so với thời gian tham dự World Cup 2010 khi các cầu thủ bị “giam cầm” ở Nam Phi dưới triều đại của HLV Fabio Capello.

Dù vậy, không khó lý giải vì sao Capello lại áp dụng kỷ luật sắt như vậy cho “Tam sư” sau khi các WAGs của đội tuyển Anh gây náo loạn ở Baden Baden vào năm 2006, thời điểm họ đua tranh tại World Cup ở Đức. 

Tin cùng chuyên mục