Vui mừng nhận lại chiếc ví bỏ quên trên chuyến tàu Tết cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trạm tiếp viên đường sắt Hà Nội (Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội) cho biết, tổ tàu SE5 do đơn vị phụ trách vừa gửi trả hành khách nhiều giấy tờ và tài sản bỏ quên trên tàu vào chiều cuối cùng của năm cũ, chiều 30 Tết.
Tổ tàu SE5 lập biên bản chiếc ví của hành khách bỏ quên trên chuyến tàu cuối năm

Tổ tàu SE5 lập biên bản chiếc ví của hành khách bỏ quên trên chuyến tàu cuối năm

Cụ thể, tổ tàu SE5 do trưởng tàu khách Kiều Mạnh Cường phụ trách, xuất phát ga Hà Nội hôm nay đi ga Sài Gòn. Khoảng 15h25 chiều 9/2, sau khi tàu rời ga Yên Trung (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh), tiếp viên phụ trách toa số 6 Lê Minh Tuấn phát hiện tại giường số 1 có một ví tiền màu đỏ. Đoán biết đây là tài sản hành khách vừa xuống tàu tại ga Yên Trung bỏ quên, anh Tuấn lập tức báo trưởng tàu.

Trưởng tàu Cường và bảo vệ trên tàu đã đến, kiểm tra, lập biên bản. Trong ví có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng như căn cước công dân, giấy phép lái xe, đăng ký xe, thẻ ATM... đều mang tên của hành khách đã đăng ký thông tin khi mua vé giường số 1, có ga đi Hà Nội, ga đến Yên Trung. Ngoài ra còn có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một số ngoại tệ.

Sau khi liên hệ với hành khách, trưởng tàu đã bàn giao toàn bộ giấy tờ, tài sản cho khách vận ga Đồng Hới khi tàu đến ga để chuyển gửi trả lại hành khách trên chuyến tàu từ phía Nam ra có dừng đỗ tại ga Yên Trung.