Vũ Văn Thanh sắp sang Hàn Quốc thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hậu vệ Vũ Văn Thanh có thể tạm biệt HAGL để đầu quân cho CLB Daejeon Citizen của Hàn Quốc theo một hợp đồng cho mượn.

Daejeon Citizen hiện đang thi đấu ở giải hạng 2 Hàn Quốc. Đây là đội bóng có thực lực, từng giành vé đá trận play-off lên hạng mùa trước nhưng không thành công. Đội bóng này đã để ý Văn Thanh từ lâu, và mới đây mới chính thức đàm phán để mượn hậu vệ 26 tuổi cho mùa giải 2022.

Vũ Văn Thanh trước cơ hội sang Hàn Quốc thi đấu

Vũ Văn Thanh trước cơ hội sang Hàn Quốc thi đấu

Phía đội bóng phố Núi được cho là sẵn sàng để Văn Thanh sang Hàn Quốc, dù anh là một trụ cột quan trọng. "Bầu" Đức luôn tạo điều kiện để các cầu thủ của ông ra nước ngoài thi đấu nếu có cơ hội thích hợp.

Trước Văn Thanh, Xuân Trường từng "du học" ở Hàn Quốc, Tuấn Anh sang Nhật Bản và Công Phượng sang thi đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Bỉ. Trong những thương vụ này, "bầu" Đức đều không đặt nặng vấn đề tiền bạc mà chỉ muốn đối tác của HAGL tạo điều kiện cho các cầu thủ được ra sân thường xuyên.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, Văn Thanh sẽ sang Hàn Quốc khoác áo Daejeon Citizen sau khi kết thúc 2 trận của ĐT Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc, để kịp dự K-League 2 vào cuối tháng 2.