Vợ con huyền thoại Rivaldo gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

  • 09/04/2016 08:17
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Theo thông tin từ cựu cầu thủ của Barcelona và đội tuyển Brazil, Rivaldo, vợ và con gái của anh đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Rivaldo cho biết, vợ và con gái của anh gặp tai nạn ở Rodoanel, Sao Paulo. Vợ của huyền thoại người Brazil ngay lập tức được đưa vào bệnh viện địa phương, trong khi cô con gái không phải nhờ cậy đến các biện pháp y tế. May mắn, dù trải qua vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, vợ của Rivaldo không bị ảnh hưởng tới tính mạng.
Vợ con huyền thoại Rivaldo gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng ảnh 1Chiếc xe chở vợ và con gái của Rivaldo bẹp rúm vì tai nạn

Huyền thoại người Brazil thông báo vụ tai nạn của vợ con với người thân cũng như giới hâm mộ trên tài khoản mạng xã hội Instagram. Cựu cầu thủ của Barcelona nhanh chóng nhận được những lời an ủi từ cư dân mạng.

Rivaldo là một trong những cầu thủ Brazil nổi bật nhất trong lịch sử. Anh từng vô địch Copa America 1999, vô địch World Cup 2002 và chơi cho Barcelona từ mùa giải 1997-1998 đến mùa giải 2001-2002. Anh từng đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và Quả bóng vàng châu Âu. 

Tin cùng chuyên mục