VinID mạnh tay tặng hơn 40.000 mã siêu giảm giá, tổng giá trị gần 55 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Từ nay đến hết 31/7, khách hàng có thể vào ứng dụng VinID để nhận hơn 40.000 mã giảm giá lên tới 50%. Hơn 400 thương hiệu góp mặt trong chương trình Mega Sale Voucher cực “khủng” này.

Cụ thể, vào hai khung giờ: từ 14h – 16h20h – 22h mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, khách hàng chỉ cần truy cập tính năng Voucher trên ứng dụng VinID là có thể đổi được các mã giảm giá lên đến 50% với chỉ từ 5 điểm VinID (tương đương 50 đồng).

Sự kiện Sale hè tháng 7 diễn ra trên ứng dụng VinID ảnh 1

Sự kiện Sale hè tháng 7 diễn ra trên ứng dụng VinID

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 31/7, với sự góp mặt của hơn 400 nhãn hàng trong các lĩnh vực dịch vụ. Trong đó có các thương hiệu vui chơi giải trí hấp dẫn mọi gia đình như VinKe, hệ thống VinWonders, Đầm Sen Park, Playtime, cắm trại tại Camping Sport Đồng Mô…; các thương hiệu ẩm thực được yêu thích như Tocotoco, cafe Showtime, Starbucks, The coffee House, iSushi, Gogi... Ngoài ra còn có các sản phẩm giáo dục giúp trau dồi, bổ sung kiến thức kỹ năng cho trẻ như Ila, Babilala, Monkey Junior, Ibe Education… Đặc biệt, với sự tham gia từ VietnamAirlines, Bambo, Agoda, Traveloka…, mọi gia đình đều có cơ hội du lịch, nghỉ dưỡng với chi phí hấp dẫn.

Trong dịp hè này, không phải lo tình trạng cháy vé, đội giá hay các sản phẩm đắt đỏ, bạn có thể thoải mái dành tặng cho người thân những món quà hay những chuyến du lịch ý nghĩa thông qua VinID. Đây là một trong những chương trình ưu đãi cho thành viên lớn nhất dịp hè này, với tổng giá trị lên tới 55 tỉ đồng, giúp nâng cao trải nghiệm cho 12 triệu người dùng VinID và mang tới cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Ứng dụng VinID trở thành “vật bất ly thân” của nhiều gia đình Việt ảnh 2

Ứng dụng VinID trở thành “vật bất ly thân” của nhiều gia đình Việt

Chương trình Lễ hội mua sắm Mega Sales trong tháng 7 này là hoạt động kích cầu đặc biệt có ý nghĩa trong năm của VinID. Qua 7 năm phát triển và liên tục nâng cấp ứng dụng công nghệ cùng năng lực thấu hiểu người dùng, ứng dụng VinID đã từng bước vươn lên và trở thành hệ sinh thái khách hàng thân thiết lớn bậc nhất Việt Nam.

Nhận ngay hàng vạn mã giảm giá tới 50% của 400 thương hiệu tại đây: https://id.vin/VinID_FST7_PR

VinID là một sản phẩm thuộc Tập đoàn One Mount - Hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn này cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ, với 3 sản phẩm chủ lực là: VinShop, VinID, OneHousing. Trong đó, VinID đạt hơn 12 triệu người dùng thường xuyên, hoạt động như một nền tảng khách hàng thân thiết đa tiện ích, đáp ứng tất cả các nhu cầu hàng ngày của người Việt , giúp cuộc sống của họ trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn.