VFF tiếp "doping tiền" cho tuyển nữ Việt Nam

  • 14/05/2014 22:19
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau chiến thắng thuyết phục 3-1 trước tuyển nữ Jordan tối 14-5, VFF đã quyết định thưởng "nóng" 300 triệu cho ĐT nữ Việt Nam để động viên tinh thần.

Gặp Jordan trong trận ra quân VCK châu Á 2014, thầy trò HLV Trần Vân Phát đã thi đấu tốt, giành thắng lợi 3-1. Chiến thắng quan trọng này giúp đội rộng cửa đoạt vé World Cup.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng, tinh thần thi đấu cống hiến, quyết tâm của các tuyển thủ nữ, VFF đã có sự động viên kịp thời. 

"Đội tuyển nữ Việt Nam chiến đấu quả cảm và xuất sắc giành chiến thắng trước Jordan. Để ghi nhận thành tích, VFF quyết định thưởng nóng cho thầy trò huấn luyện viên Trần Vân Phát", Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho hay.

Trước giải, ĐT nữ cũng nhận được sự quan tâm đồng hành của nhiều nhà tài trợ. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn để các cô gái hoàn thành giấc mơ World Cup cho bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, với trận thắng 3-1 trước Jordan, thầy trò HLV Trần Vân Phát gần như sẽ giành vị trí số 3 bảng A. Nếu duy trì được vị trí này, chúng ta sẽ giành quyền dự trận play-off tranh tấm vé thứ 5 đại diện cho châu Á dự World Cup 2015 tại Canada.

Tin cùng chuyên mục