Vardy và Leicester sắp sửa lên phim của Hollywood

ANTĐ - Màn trình diễn chói sáng của Leicester tại Premier League đã trở thành nguồn cảm hứng để các nhà sản xuất của Hollywood cho ra đời một bộ phim “bom tấn” mang chủ đề về thể thao trong tương lai gần. 

Biên kịch Adrian Butchart vẫn giữ hy vọng sẽ đưa câu chuyện của tiền đạo Jamie Vardy và Leicester City lên màn bạc và một số tên tuổi lớn của Hollywood đang được liên hệ tham gia.

Cuộc sống và sự nghiệp của Vardy sắp sửa được đưa lên phim

Trước viễn cảnh Vardy và Leicester sắp khép lại câu chuyện cổ tích có hậu, Butchart đang hướng tới cho ra đời một bộ phim nổi bật, gắn liền với câu chuyện bóng đá ở Premier League mùa giải năm nay.

Leicester đã trở thành đại diện đầu tiên của Anh bảo đảm tấm vé dự Champions League mùa tới sau khi họ giành chiến thắng 2-0 tại Sunderland, còn Tottenham đánh bại M.U vào ngày Chủ nhật (10-4), nhưng chức vô địch Premier League mới là đích đến cuối cùng của thầy trò Claudio Ranieri.

Theo tiết lộ, các ngôi sao hàng đầu của Hollywood như Ray Stevenson, Jason Statham hoặc Vinnie Jones đã được mời tham gia bộ phim. Những gương mặt như Zach Efron, Robert Pattinson hay Louis Tomlinson sẽ vào vai của Vardy.

Dưới sự dẫn dắt của Ranieri, Leicester trở thành hiện tượng của bóng đá châu Âu

Tuy nhiên, Butchart thừa nhận, ưu tiên hàng đầu của ông ở thời điểm hiện tại là tìm kiếm một đạo diễn và gợi ý rằng Robert De Niro có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho Claudio Ranieri trên màn ảnh.

Butchart được biết đến là “kiến trúc sư” cho thành công của phim “Goal”, một trong những bộ phim thành công nhất về lợi nhuận phòng vé, trong đó có các nhân vật nổi tiếng như David Beckham, Zinedine Zidane, Alan Shearer và Raul. Ông đã đích thân tới Anh để tìm hiểu về cuộc sống cũng như sự nghiệp của Vardy.

Ngoài câu chuyện chuyên môn, Butchart cũng muốn lồng ghép vào bộ phim hành trình trở thành một ngôi sao của Vardy, từ thời còn thi đấu ở Stocksbridge Park Steels, cho đến lúc trưởng thành dưới sự dẫn dắt của Nigel Pearson.