Văn Quyết: "Cảm giác chọc thủng lưới Man City thật khó tả!"

  • 28/07/2015 06:59
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Số 10 của tuyển Việt Nam - Nguyễn Văn Quyết, chính là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam ghi bàn vào lưới CLB Man City. Anh cho biết đó sẽ là bàn thắng để đời trong nghiệp cầu thủ của mình.

Phút 90, từ bên phía cánh phải, trung vệ Chí Công bấm bóng vào khu vực 16m50 khung thành Man City, tiền vệ Văn Quyết cài người trung vệ trẻ Horsfield, giành được lợi thế, thoát xuống tâng bóng qua đầu thủ môn Caballero, ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với CLB Man City trên sân Mỹ Đình, tối 27-7.

Bàn thắng để đời của Văn Quyết

Văn Quyết: "Cảm giác chọc thủng lưới Man City thật khó tả!" ảnh 1

Văn Quyết chơi năng nổ suốt trận đấu
(Trong ảnh: Văn Quyết vượt qua sự đeo bám của 2 cầu thủ Man City)

Văn Quyết: "Cảm giác chọc thủng lưới Man City thật khó tả!" ảnh 2

Anh được đàn anh Công Vinh tín nhiệm trao băng đội trưởng phút 88

"Thực sự tâm trạng của tôi lúc này là vô cùng hạnh phúc. Cảm giác khi ghi bàn thắng vào lưới Man City thật khó tả. Tôi cũng không biết phải nói gì để diễn tả cảm giác lâng lâng sung sướng. Kỷ niệm về bàn thắng này chắc chắn sẽ theo tôi đi suốt cả cuộc đời", cầu thủ quê Hà Nội hạnh phúc chia sẻ.

Hai phút trước khi ghi bàn, Văn Quyết được Công Vinh tín nhiệm trao lại băng đội trưởng khi cầu thủ này rời sân phút 88. Suốt quãng thời gian trước đó của trận đấu, Văn Quyết là một trong số cầu thủ Việt Nam chơi năng nổ, có nhiều pha đi bóng gây khó cho cầu thủ Man City. 

Văn Quyết: "Cảm giác chọc thủng lưới Man City thật khó tả!" ảnh 3

Pha tâng bóng kỹ thuật của Văn Quyết làm tung lưới thủ môn Caballero

Văn Quyết: "Cảm giác chọc thủng lưới Man City thật khó tả!" ảnh 4

Niềm vui của cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn vào lưới Man City

Văn Quyết có quyền tự hào khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn vào lưới CLB Man City - đội đương kim Á quân Ngoại hạng Anh. Với bàn thắng này, anh được nhà tài trợ "thưởng nóng" 100 triệu đồng.

Năm 2015 được xem là năm thành công, đầy ắp kỷ niệm với tiền vệ của CLB Hà Nội T&T này. Ngoài bàn thắng để đời vào lưới Man City, trước đó vào tháng 5, Văn Quyết đã lập gia đình cùng cô dâu Huyền Mi xinh đẹp. Ở tuổi 25, cánh cửa đội tuyển vẫn rộng mở và chờ Văn Quyết xác lập thêm những cột mốc mới.

Tin cùng chuyên mục