Văn Quyến lấy vợ rồi mới giải nghệ

  • 19/05/2014 15:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Lo ngại lịch thi đấu lượt đi/lượt về vòng tứ kết AFC Cup 2014 diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới có thể trùng với lịch cưới nên Văn Quyến muốn tổ chức đám cưới sớm hơn dự định.

Văn Quyến từng bật mí rằng anh và người yêu - Thúy Hằng, sẽ làm đám cưới vào tháng 8 tới. Hai người cũng đã đi xem ngày đẹp.

Tuy nhiên mới đây, đội bóng V.Ninh Bình đã giành quyền lọt vào tứ kết AFC Cup 2014. Lịch thi đấu lượt đi/lượt về diễn ra vào trung tuần tháng 8. Trong thời gian này, ngoài thi đấu, Văn Quyến sẽ phải dồn thời gian cho tập luyện và tập trung cùng đội bóng.


Văn Quyến lấy vợ rồi mới giải nghệ ảnh 1
Văn Quyến và vợ tương lai ra mắt mẹ Niềm dịp Tết Giáp Ngọ vừa rồi

Lo ngại việc thi đấu làm ảnh hưởng tới lễ cưới nên tiền đạo xứ Nghệ đã quyết định tổ chức đám cưới sớm hơn dự định. Theo đó, Quyến và bạn gái Thúy Hằng sẽ tổ chức đám cưới trước vòng tứ kết AFC Cup. Hai người đã đi xem và ấn định được ngày cưới. 

Bà Niềm - mẹ của Văn Quyến tỏ ra vui mừng khi đón nhận thông tin này. Đầu năm 2014, Văn Quyến đã đưa người yêu ra mắt mẹ và người thân. Thấy hai người đẹp đôi, ai cũng chúc phúc và mong họ sớm thành vợ chồng.


Văn Quyến lấy vợ rồi mới giải nghệ ảnh 2
Cặp trai tài gái sắc Văn Quyến - Thúy Hằng

Trước đó, Văn Quyến từng chia sẻ rằng sẽ cống hiến cho V.Ninh Bình, chừng nào đội bóng này còn cần đến anh. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, nhiều khả năng đội 1 của V.Ninh Bình sẽ giải thể sau khi kết thúc nhiệm vụ ở AFC Cup. Đó có thể cũng là thời điểm Văn Quyến sẽ giải nghệ.

Ít nhất thì tại đám cưới sắp tới, Văn Quyến vẫn đang là cầu thủ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thầy, đồng đội, đồng hương Nghệ An, các fan hâm mộ đến chung vui với Quyến "béo" trong ngày trọng đại của cuộc đời. Văn Quyến từng tiết lộ, sau giải nghệ anh sẽ chuyển hướng sang kinh doanh. Vợ tương lai của tiền đạo này cũng là một chủ shop mỹ phẩm có tiếng ở Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục