Tựa game Chinh Đồ Origin vừa ra mắt đã gây sốt cộng đồng game thủ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tựa game Quốc chiến - Chinh Đồ Origin đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ cộng đồng game thủ.

Trong thế giới game di động hiện đại, niềm đam mê game cổ điển luôn luôn tồn tại mạnh mẽ. Điều này được chứng minh qua sự ra mắt của tựa game Chinh Đồ Origin - EFUN, tạo nên làn sóng hào hứng không nhỏ trong cộng đồng game thủ.

Chinh Đồ Origin - EFUN đã tái hiện lại không chỉ những trận chiến chiến lược đậm chất sử thi mà còn sống lại ký ức tuổi trẻ của biết bao game thủ. Dù thời gian có trôi, nhưng hình ảnh và âm nhạc đầy hoài niệm của năm 2007 vẫn không ngừng lay động trái tim người chơi.

Sự trở lại mạnh mẽ này là minh chứng cho thấy nhà phát hành đã thấu hiểu nguyện vọng của game thủ, đồng thời theo kịp xu hướng thị trường game hiện nay. Việc tối ưu hóa cho nền tảng di động giúp người chơi có thể tham gia vào những trận chiến kỳ thú bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần đến cấu hình máy tính mạnh mẽ.

Đây không đơn thuần là một tựa game, nó là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại. Những chiến trận hào hùng của quá khứ nay được tái hiện trên thế giới sống động của ngày hôm nay, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất về một kỷ nguyên rực rỡ.

Minh chứng rõ ràng nhất là dù mới chỉ được phát hành 5 ngày, Chinh Đồ Origin đã mời gọi được rất nhiều game thủ thế hệ 8x và 9x quay trở lại. Một phần vì họ muốn ôn lại kỷ niệm, một phần bởi nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó là lí do giải thích vì sao tựa game này dù mới ra mắt đã nhanh chóng mở thêm server mới có tên Hoàng Thành nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của người chơi.

Có thể nói, việc phát hành Chinh Đồ Origin - EFUN đã đánh dấu một cột mốc mới cho cả một thế hệ game thủ đang tìm kiếm những trải nghiệm hoài niệm.

Chinh Đồ Origin - EFUN đã được cấp phép chính thức với số 1754/QĐ- BTTTT vào ngày 12/09/2023, và các thông tin cập nhật cùng những phần thưởng đặc biệt sẽ liên tục được thông báo trên Fanpage Chinh Đồ Origin. Đây chắc chắn là một sân chơi không thể bỏ qua cho những ai muốn sống lại ký ức của mình.