Treo giò tiền vệ Quốc Chí vì hành vi tát thủ môn HAGL

ANTD.VN - Tiền vệ Quốc Chí của CLB Khánh Hòa bị cấm thi đấu 2 trận sau hành vi tát thủ môn Văn Tiến của HAGL, trong trận đấu thuộc vòng 7 V-League 2018.

Tình huống gây hấn giữa tiền vệ Quốc Chí với thủ môn Văn Tiến xảy ra ở hiệp 1 trận Khánh Hòa tiếp HAGL chiều 6-5 trên sân Nha Trang.

Sau khi có va chạm với trung vệ Zarour Chaher, thủ môn Văn Tiến đã lời qua tiếng lại với đội trưởng đội chủ nhà. Ngay lập tức, Quốc Chí nổi nóng tiến đến và dùng tay tát thủ môn sinh năm 1993.

Tiền vệ Quốc Chí (phải) bị treo giò 2 trận do hành vi tát thủ môn HAGL

Sau trận, Quốc Chí chia sẻ rằng anh làm như vậy vì thấy Văn Tiến còn trẻ mà đã chửi tục Zarour Chaher. Tuy vậy, hành vi đánh nguội của đội trưởng CLB Khánh Hòa xuất hiện trên sóng truyền hình gây phản cảm và không thể chối cãi.

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhóm họp và đưa ra mức phạt cấm thi đấu 2 trận đối với Quốc Chí và cảnh cáo đội trưởng Zarour Chaher do có hành vi phi thể thao với cầu thủ Rimario bên phía HAGL.

Cũng trong quyết định vừa được công bố, Ban Kỷ luật còn cảnh cáo và phạt ban tổ chức sân Thanh Hóa 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném chai nước xuống sân vận động trong trận Thanh Hóa - Sài Gòn.