Xe+

Trao học bổng cho con các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

  • 28/09/2017 20:28
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 28/9, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) đã phối hợp tổ chức Lễ trao Học bổng“Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá 405 triệu đồng cho 9 học sinh là con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk.

Trao học bổng cho con các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông ảnh 1

Đại diện Quỹ TVF trao tặng học bổng cho các em học sinh

Với mong muốn chung tay cùng xã hội chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân, đặc biệt là các em nhỏ, Quỹ TVF phối hợp với Ủy ban ATGT quốc gia triển khai hoạt động trao tặng Học bổng “Vòng tay nhân ái” từ năm 2017.

Đắk Lắk là tỉnh thứ hai được lựa chọn cho chương trình ý nghĩa này do có tỷ lệ nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khá cao ở khu vực Tây Nguyên (Chương trình được triển khai lần đầu tại tỉnh Lào Cai ngày 23/3 vừa qua).

Tại buổi lễ, Quỹ TVF đã trao tặng 9 học bổng “Vòng tay nhân ái” cho 9 em học sinh với mỗi suất học bổng trị giá 45 triệu đồng nhằm giúp các em có thêm cơ hội tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Hoàng – Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi mong muốn tất cả chúng ta cùng nâng cao ý thức an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh hơn vì một Việt Nam an toàn, hạnh phúc”.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Quỹ TVF luôn không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm và mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại”.

Tin cùng chuyên mục