Tranh giành phát biểu, Mourinho mắng nhiếc Martinez

  • 14/09/2015 21:36
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - HLV của Chelsea, Jose Mourinho đã mắng nhiếc người đồng nhiệm bên phía Everton, Roberto Martinez, vì phải chờ đợi cuộc họp báo sau thảm bại 1-3 tại sân Goodison Park vào thứ Bảy tuần trước (12-9). 

Với tâm trạng bực tức, Mourinho quyết định ngắt lời của Martinez trong lúc chiến lược gia này đang trả lời phỏng vấn một nhóm phóng viên gần đường pitch.

Là HLV của đội khách, Mourinho nghĩ rằng ông sẽ được phát biểu trước với báo giới, sau đó cùng các học trò nhanh chóng trở lại London. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" đã phải chờ đợi Martinez đang thao thao bất tuyệt với các phóng viên.

Tranh giành phát biểu, Mourinho mắng nhiếc Martinez ảnh 1

“Roberto, lần sau hãy để tôi phát biểu trước bởi chúng tôi còn phải trở về (London)”, các nguồn tin dẫn lời của Mourinho giải thích. “Chúng tôi không kiểm soát được chuyện đó, Jose. Tôi không kiểm soát được”, Martinez đáp lại.

“Khi Chelsea đánh bại Everton 6-3 (ở mùa trước), ông ấy là người rất lịch thiệp. Tôi thích ông ấy như vậy”, Martinez thêm vào sau khi HLV của Chelsea đùng đùng bỏ đi.

Thất bại tại Goodison Park, nơi Steven Naismith lập hat-trick giúp Everton thắng 3-1, là trận thua thứ ba của Chelsea trong 5 vòng đấu đầu tiên của Premier League và khiến The Blues tụt xuống sát với nhóm cầm đèn đỏ.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Everton và Chelsea trở nên căng thẳng sau khi The Blues công khai theo đuổi hậu vệ John Stones, cầu thủ đề nghị được đưa lên thị trường chuyển nhượng nhưng bị đội bóng vùng Merseyside từ chối. 

Tin cùng chuyên mục