Xe+

"Tông" vào xe tải - Lindsay Lohan "phá nát" Porsche 911 mới cứng

  • 11/06/2012 01:02
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Lindsay Lohan đã "xóa sổ" chiếc Porsche 911 mới cứng khi "cô nàng lắm chiêu" đâm thẳng vào đuôi một chiếc xe tải.

Một trong những vụ việc đang “làm mưa làm gió” trên các trang web “buôn chuyện” nổi tiếng đó là câu chuyện liên quan đến Lindsay Lohan và một chiếc Porsche 911 (991) mới toanh. Có vẻ như Lindsay Lohan lại vừa gây ra một vụ tai nạn khác trong tuần vừa qua, “xóa sổ” chiếc Porsche mới tinh bằng việc đâm vào đuôi của một chiếc xe tải. TMZ cho biết rằng Lindsay Lohan đã phải nhập viện bởi vụ tai nạn này tuy nhiên cũng có nguồn tin cho rằng cô không hề bị thương.

"Tông" vào xe tải - Lindsay Lohan "phá nát" Porsche 911 mới cứng ảnh 1
Lindsay Lohan đã phá nát chiếc Porsche 911 mới cứng sau cú đâm "trời giáng"

Các báo cáo cho rằng Lindsay Lohan đang lái chiếc Porsche với người trợ lý của mình ngồi ở ghế hành khách. Và thậm chí còn có nguồn tin cho biết đây là một chiếc xe đi thuê. Toàn bộ phần phía trước bị hư hỏng nặng vì lực va đập cực mạnh khi chiếc xe “tông” vào một chiếc xe tải 18 bánh. Lohan đã đổ lỗi vụ tai nạn cho người lái xe tải vì đã chuyển làn không có xi-nhan. Tài xế lái xe tải thì lại đổ lỗi ngược lại và cho rằng Lohan đã đâm vào phía sau xe của anh ta.

Sau vụ việc, Lohan đã được đưa tới bệnh viện bằng một chiếc Cadillac Escalade trong khi trợ lý của cô thì được đưa đi viện trên một chiếc xe cứu thương. Cảnh sát đang điều tra vụ tai nạn và xác nhận rằng không có lái xe nào ở trong tình trạng say xỉn khi đang điều khiển xe.

Theo NYDailynews

Tin cùng chuyên mục