Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

  • 15/10/2020 10:54
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN -  Với lựa chọn Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) là đối tác cung cấp các dịch vụ ngân hàng – tài chính, đồng thời cung cấp cho MSB và thông qua MSB phân phối các sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh ra thị trường, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) và MSB đã có sự ký kết, hợp tác toàn diện…
Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ảnh 1

Đại diện lãnh đạo các bên tham gia Lễ ký kết Hợp tác toàn diện

Ngày 14-10-2020, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa Bảo Minh với Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). Tham dự buổi Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo hai bên cùng các cơ quan truyền thông, báo chí đến dự và đưa tin.

Tham gia lễ ký kết, về phía Bảo Minh, có ông Đinh Việt Tùng- Phó TGĐ SCIC, bà Vũ Thái Huyền - Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Giám đốc. Về phía Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam có ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng Giám đốc - cùng nhiều cán bộ cấp cao của hai bên.

Đây là sự kiện hết sức quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện giữa Bảo Minh và MSB, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành cùng phát triển.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ảnh 2

Hai bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ ký kết

Theo nội dung hợp đồng ký kết, Bảo Minh cam kết lựa chọn MSB là đối tác cung cấp các dịch vụ ngân hàng – tài chính, đồng thời cung cấp cho MSB và thông qua MSB phân phối các sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh ra thị trường. Đồng thời, hợp tác cùng MSB nghiên cứu phát triển các sản phẩm liên kết Bancassurance mới phù hợp với nhu cầu thị trường.

Ngược lại, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) trở thành đối tác phân phối các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của Bảo Minh qua hệ thống phân phối của MSB, cung cấp cho phía Bảo Minh (các cán bộ, nhân viên, các đơn vị thành viên của Bảo Minh) các dịch vụ ngân hàng – tài chính với mức phí ưu đãi hợp lý nhất.

Với vị thế là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực của mình, sự hợp tác toàn diện giữa Bảo Minh và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam hứa hẹn sẽ đẩy mạnh quan hệ đối tác, đem lại những hiệu quả kinh tế lớn cho cả hai bên trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục