Tìm thấy Giám đốc Hãng hàng không Mỹ United Airlines treo cổ trong rừng

  • 25/10/2021 17:47
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Ông Jacob Cefolia, Giám đốc điều hành Hãng hàng không United Airlines (Mỹ), đã được tìm thấy trong tư thế treo cổ trong Khu bảo tồn rừng Waterfall Glen sau hơn 1 năm mất tích.
Tìm thấy Giám đốc Hãng hàng không Mỹ United Airlines treo cổ trong rừng ảnh 1

Ông Jacob Cefolia được tìm thấy trong tư thế treo cổ trong Khu bảo tồn rừng Waterfall Glen

Giám đốc Khu bảo tồn rừng Waterfall Glen ở hạt DuPage, bang Illinois (Mỹ), ông David Pederson, ngày 24-10-2021 cho biết, ông Jacob Cefolia được phát hiện trong tư thế treo cổ bằng thắt lưng dưới tán 1 cây bật gốc trong rừng.

“Thay mặt Khu bảo tồn rừng, tôi xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình và bạn bè của ông ấy”, ông Pederson nói.

Điều tra viên Richard Jorgensen của hạt DuPage cho hay, danh tính ông Cefolia, 50 tuổi, được xác định sau kết quả khám nghiệm tử thi hôm 23-10-2021. Khi thi thể của Cefolia được tìm thấy, ví tiền, giấy phép lái xe và 1 chiếc ba lô đựng các vật dụng cá nhân của ông cũng được phát hiện tại hiện trường.

Khu bảo tồn rừng này cũng chính là nơi chiếc xe ô tô của ông Cefolia được tìm thấy sau khi ông được thông báo mất tích vào ngày 8-8-2020.

Cảnh sát đã tìm thấy chiếc khẩu trang ngừa Covid-19 trên vô lăng, 1 chiếc áo chui đầu màu xám được bỏ lại ở ghế sau, 1 túi chơi golf và 120USD tiền mặt trong cốp xe ô tô của ông Cefolia.

Tờ Sun-Times trước đó đưa tin, ông Cefolia đã làm việc tại United Airlines từ năm 2007. Với cương vị là Phó chủ tịch cấp cao, ông phụ trách giám sát “các chương trình bán hàng, dịch vụ, mối quan hệ với các tập đoàn, công ty quản lý du lịch và nhà phân phối trên khắp thế giới”.

Sau khi thi thể ông Cefolia được tìm thấy, phát ngôn viên của United Airlines cho biết hãng “rất buồn khi biết tin”.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Sun-Times/Nbc

Tin cùng chuyên mục