Xe+

Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất

  • 11/09/2012 11:51
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - "Tân binh" mới ra mắt nhà Honda đã có giá bán chính thức tại Mỹ.

Theo thông tin mới được tiết lộ từ nhà sản xuất ô tô Honda, chiếc xe coupe sang trọng Honda Accord mới nhất sẽ có giá 23.350 đô la Mỹ cho phiên bản động cơ 4 xy-lanh LX thuần tuý, và 32.250 đô la Mỹ cho phiên bản "đỉnh" hơn với động cơ V6 EX-L, chưa bao gồm phí vận chuyển 790 đô la Mỹ. Dù là phiên bản nào, mỗi chiếc Honda Accord mới đều được trang bị bánh xe hợp kim theo tiêu chuẩn, camera chiếu hậu, cổng Bluetooth, USB và tích hợp iPod, radio internet, hệ thống điều khiển nhiệt độ song vùng, cùng nhiều thiết bị hiện đại khác đảm bảo sự tiện nghi cao cho khách hàng của Honda Accord.

Ngoài ra, khách hàng của Honda Accord có thể sử dụng gói nâng cấp Sport để chiếc "xế hộp" được trang bị thêm nhiều tiện nghi cực "xịn" khác như bánh xe hợp kim lớn hơn, ghế điện bọc da, đèn sương mù, bộ ống xả kép, hệ thống treo cứng cáp hơn, động cơ khoẻ hơn, đèn pha LED, v.v...

Giá bán cho phiên bản động cơ hybrid và plug-in hybrid của Honda Accord vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo kế hoạch của nhà sản xuất, người yêu xe phải chờ thêm một năm nữa mới có thể "tậu" được chiếc Honda Accord sang trọng này. Trong vòng một năm đếm ngược tới ngày xuất xưởng, nhà sản xuất Honda sẽ tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin đáng giá về "tân binh" Accord này.

Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 1
Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 2
Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 3
Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 4
Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 5
Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 6
Tiết lộ giá bán Honda Accord phiên bản mới nhất ảnh 7

Theo AutoEvolution, Ảnh: MotorTrend

Tin cùng chuyên mục