Thưởng thức các loại bánh ngọt kỳ cục nhất

ANTĐ - Trong thế giới bánh cupcake, có những chiếc bánh xinh xắn, đẹp mắt, nhưng cũng có những loại bánh ngọt vô cùng kỳ quặc.

 Bánh ngọt vị bánh mỳ nướng kẹp thịt nguội

Cửa tiệm bánh Voodoo ở thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ có một loại bánh ngọt đặc biệt, gồm cả kem và thịt nguội. Loại bánh này là khởi nguồn cho món bánh ngọt lai bánh mỳ Pháp nướng thịt. Độ mặn và ngọt của bánh kết hợp với nhau rất hài hòa. Vị quế, hạt nhục đậu khấu và một chút vani chính là bí quyết để khiến những chiếc bánh ngọt này có vị giống như bánh mỳ Pháp. Đặc biệt là chúng có mùi rất thơm khi đang được nướng trong lò.

Vùng biển bị cá mập tấn công

Moogie, chủ nhân của trang blog Moogie & Pap đã làm những chiếc bánh này cho bữa tiệc bên bể bơi của câu lạc bộ để tạm biệt mùa hè. Những chiếc bánh này tuy rất ngon, nhưng cũng đem đến cảm giác thật sởn gai ốc.

Bánh ngọt hình bộ não

Bạn có muốn thưởng thức một món ăn vừa ngon lại vừa đáng sợ không? Nếu muốn, hãy một vài chiếc bánh ngọt hình bộ não xem sao. Đó là những bộ não giả làm từ sô cô la, ngoài ra còn có lớp phủ bởi dâu và pho mát kem.

Bánh ngọt PacMan

Bánh ngọt hình trò chơi PacMan nổi tiếng, được làm bởi Hello Naomi.

Bánh ngọt Mario

Cũng nhờ Hello Naomi, chúng ta được chiêm ngưỡng bộ bánh ngọt Mario.

Bánh ngọt bắp rang bơ

Những chiếc bánh này trông thật giống những hộp bắp rang ở phía trên. Chúng là sản phầm của chủ nhân blog Smiley’s Sweet.

Bộ ứng dụng iPhone

Nick và Danielle Bilton đã làm ra những chiếc bánh mang hình dạng các ứng dụng của iPhone. Những chiếc bánh này đã cùng chủ nhân đạt giải quán quân trong cuộc thi trang trí bánh ngọt tại New York.

Bánh ngọt gà rán

Một suất ăn trưa với đầy đủ chất dinh dưỡng. Thế nhưng thực ra đó chỉ là sáu chiếc bánh ngọt với vani, sô cô la, kem tươi và những hương liệu khác...

Bánh ngọt Angry Bird

Angry bird là trò chơi có rất nhiều sản phẩm “ăn theo”: móc chìa khóa, gấu bông, sổ tay... Và bây giờ là bánh ngọt.