Thủ môn ĐT Việt Nam cưới bạn gái xinh đẹp bên bờ biển

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Chiều 7-7, thủ môn ĐT Việt Nam - Đặng Văn Lâm đã tổ chức lễ cưới lãng mạn bên bờ biển ở Nha Trang với bạn gái lâu năm Yến Xuân.

Văn Lâm năm nay 31 tuổi, là thành viên ĐT Việt Nam cưới vợ gần như muộn nhất. Anh gắn bó cùng bạn gái Yến Xuân được khoảng 6 năm, trải qua nhiều vui buồn trước khi chính thức về một nhà.

Khác với nhiều đồng đội, Lâm "Tây" tổ chức tiệc cưới gần như khép kín với gia đình hai bên, bạn bè thân thiết với con số chưa đến 20 khách mời.

Văn Lâm và Yến Xuân trong lễ cưới lãng mạn chiều 7-7 (Ảnh: Lâm Đồng/VNE)

Văn Lâm và Yến Xuân trong lễ cưới lãng mạn chiều 7-7 (Ảnh: Lâm Đồng/VNE)

Tại lễ cưới, Văn Lâm và Yến Xuân trao cho nhau những cử chỉ yêu thương, ấm áp cùng hẹn ước đi bên nhau đến cuối chặng đường.

Yến Xuân là một HLV thể hình cá nhân, hơn Văn Lâm 2 tuổi. Hai người quen biết và bắt đầu gắn bó từ năm 2018. Yến Xuân là người có vai trò quan trọng giúp Văn Lâm có chế độ luyện tập, ăn uống khoa học để giữ thể lực và phong độ.

Hôn thê của Văn Lâm luôn sát cánh cùng anh khi thi đấu ở nước ngoài trong thời gian yêu nhau, từ Thái Lan (Muangthong Utd) cho đến Nhật Bản (Cerezo Osaka). Cô từng sang Nga ở cùng bố mẹ, các em của Văn Lâm một thời gian dài và được gia đình thủ môn này ủng hộ.

Văn Lâm hiện đang thi đấu cho Bình Định ở V-League. Trên ĐT Việt Nam, anh vẫn được đánh giá là số 1 dù đang có sự cạnh tranh dữ dội từ Nguyễn Filip.