Thủ môn Bùi Tiến Dũng được trao thưởng 500 triệu đồng ngay tại nhà

ANTD.VN - Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết vừa đến tận nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng ở Ngọc Lặc (Thanh Hóa) để trao tay tuyển thủ U23 Việt Nam này 500 triệu đồng tiền thưởng, như lời hứa trước đó.

Hôm 23-1, sau khi U23 Việt Nam vượt qua U23 Qatar trên chấm 11m để giành quyền vào chơi trận chung kết U23 châu Á, Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã hứa thưởng cho toàn đội 1 tỷ đồng, và riêng cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng, người đẩy được 2 quả penalty, được thưởng 500 triệu đồng.

Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết (thứ hai từ phải qua) trao 500 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tiến Dũng chính là thủ môn được FLC Thanh Hóa phát hiện và đào tạo. Phong độ cao của anh ở giải U23 châu Á góp phần giúp thầy trò HLV Park Hang-seo tạo nên kỳ tích về nhì, và chỉ thiếu một chút may mắn để có thể bước lên ngôi vị cao nhất.

Đúng với lời hứa, chiều 2-2, ông Trịnh Văn Quyết đã về tận nhà Bùi Tiến Dũng ở Ngọc Lặc (Thanh Hóa), để trao tận tay anh số tiền trên. Được biết, đây là tiền túi của ông Quyết thay vì tiền của tập đoàn.

Bùi Tiến Dũng (phải) sẽ là hạt nhân của câu lạc bộ FLC Thanh Hóa mùa tới

"Đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của Dũng tại giải U23 châu Á vừa qua. Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo câu lạc bộ FLC Thanh Hoá cũng như màu áo đội tuyển quốc gia", ông Trịnh Văn Quyết cho biết.