Thị trường máy văn phòng Hà Nội có nhiều tiềm năng

  • 15/07/2014 10:59
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Đó là đánh giá của ông Trần Vũ- Giám đốc điều hành của Konica Minolta Việt Nam.
Thị trường máy văn phòng Hà Nội có nhiều tiềm năng ảnh 1
Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng đang được ưa chuộng

Ông Trần Vũ- Giám đốc điều hành của Konica Minolta cho rằng: "thị trường thiết bị máy văn phòng của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung rất có tiềm năng phát triển". Chính vì vậy, công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện Hà Nội của công ty đặt tại tầng 10, tòa nhà Vinaconex (Láng Hạ- Hà Nội) vào sáng nay, 15-7.

Đây là bước đệm để Konica Minolta phát triển thị trường miền Bắc một cách trực tiếp và thường xuyên hơn, từ đó mở rộng thị phần thiết bị máy văn phòng của hãng này.

Theo đại diện của Konica Minolta, thị hiếu của người tiêu dùng dần thay đổi. Nếu như trước đây, các thiết bị văn phòng thường được mua sắm là máy in, máy fax, máy photocopy và máy quét (scanner) đơn lẻ thì ngày nay, đa số các văn phòng có xu hướng mua sản phẩm tích hợp nhiều tính năng trong một. Sản phẩm tích hợp vừa tiết kiệm diện tích văn phòng làm việc, giá tốt hơn so với mua từng thiết bị, vừa bảo hành bảo trì của cùng 1 hãng thuận tiện.

Đại diện Konica Minolta cho biết, các sản phẩm chính của hãng hiện đang phân phối trên thị trường là: máy in mầu laser, máy in đen trắng laser, máy tin laser tất cả trong một.

Dòng sản phẩm máy in văn phòng gồm: máy in mầu đa năng, máy in trắng đa năng. Dòng sản phẩm máy in công nghiệp gồm máy in mầu công nghiệp và máy in đơn sắc công nghiệp.

Các dòng sản phẩm này đều đang chiếm giữ thị phần cao trong cùng phân khúc sản phẩm và sẽ được mở rộng phân phối tại Hà Nội để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Tin cùng chuyên mục