Xe+

Thêm đường bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cao Hùng

  • 11/08/2019 08:07
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa mở đường bay kết nối TP Đà Nẵng và Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc).

Đây là đường bay thứ 8 của Jetstar Pacific đến Đà Nẵng. Mới đây, hãng này cũng khai trương 3 đường bay nội địa giữa Thanh Hóa/Vinh/Phú Quốc và Đà Nẵng, kết nối cùng mạng bay của Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo thuận lợi cho khách quốc tế đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế du lịch của các địa phương.

Thêm đường bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cao Hùng ảnh 1

Jetstar Pacific vừa mở đường bay mới kết nối Đà Nẵng và Cao Hùng

Trong giai đoạn đầu, lịch khai thác giữa Đà Nẵng - Cao Hùng sẽ được Jetstar Pacific thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và thứ Bảy tương ứng với khả năng đáp ứng nhu cầu đi lại cho gần 4.500 du khách mỗi tháng. Đường bay này được Jetstar Pacific mở bán với giá rẻ mỗi ngày với mức 480. 000 đồng/chặng.

Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng có số hiệu BL124 cất cánh lúc 8h40, chuyến bay chiều ngược lại có số hiệu BL125 cất cánh từ sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung International Airport) lúc 12h55 phút theo giờ địa phương. Tổng thời gian bay giữa 2 khu vực là 2 giờ 15 phút.

Nhằm tăng thêm không khí thoải mái, trải nghiệm mới cho du khách, trên chuyến bay khai trương Đà Nẵng - Cao Hùng, đội ngũ tiếp viên Jetstar Pacific đã lần đầu tiên giới thiệu màn nhảy trình diễn giới thiệu an toàn bay trên nền nhạc trẻ sôi động.

Hoạt động này sẽ được Jetstar Pacific triển khai trên các chuyến bay vào thứ Sáu mỗi tuần, đặc biệt là chuyến bay đến các điểm du lịch của Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục