Vòng loại U23 châu Á 2022

Thầy trò HLV Park nạp 'năng lượng đặc biệt' đối phó cái lạnh ở Kyrgyzstan

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối 21-10 theo giờ Hà Nội, đội tuyển U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi với nhiệt độ khoảng 19 độ C.

Thầy trò HLV Park Hang-seo tập buổi đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan)

Thầy trò HLV Park Hang-seo tập buổi đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan)

Tuy nhiên, trời trở lạnh rất nhanh khi về tối và lất phất mưa nên cũng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng đảm bảo đủ năng lượng cho các cầu thủ, đội ngũ bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị sẵn một "nguồn năng lượng" đặc biệt khác, là trà gừng để các cầu thủ làm ấm cơ thể sau buổi tập.

Do là buổi tập đầu và mới làm quen thời tiết lạnh, HLV Park Hang-seo chỉ triển khai các bài tập với khối lượng vận động vừa phải, chủ yếu giúp các cầu thủ lấy lại sự hứng khởi để sớm bắt nhịp với chuyển động mới.

Trà gừng tiếp năng lượng cho các cầu thủ chống lại cái lạnh (Ảnh: VFF)

Trà gừng tiếp năng lượng cho các cầu thủ chống lại cái lạnh (Ảnh: VFF)

Hiện tại, hai đối thủ của U23 Việt Nam tại bảng I vòng loại U23 châu Á 2022 cũng đang có sự chuẩn bị rất tích cực. U23 Đài Bắc Trung Hoa đã có mặt tại Bishkek và được bố trí ở cùng khách sạn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, U23 Myanmar ngày hôm nay đã bắt đầu tập huấn tại UAE và sẽ sang Kyrgyzstan vào ngày 25-10.

ĐT U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 27-10, sau đó gặp U23 Myanmar vào ngày 2-11.