Thần kỳ bé sơ sinh sống sót khi bị vứt trong túi nilon

  • 01/12/2011 22:23
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một bé trai sơ sinh Trung Quốc bị vứt dưới hố vệ sinh trong túi nilon và điều kỳ diệu xảy ra là bé vẫn còn sống sót.

Một bé trai sơ sinh được phát hiện bởi một người đàn ông qua đường sau khi bị vứt xuống hố vệ sinh trong một chiếc túi nilon. Ông Li Qingshu đã vô tình đi qua một hố vệ sinh công cộng sau nghe thấy tiếng một bé sinh đang gào khóc. Sau khi quan sát kỹ, ông Li Qingshu đã hoảng hốt khi nhận thấy tiếng khóc phát ra từ một chiếc túi nilon màu đỏ. Các nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường và kéo chiếc túi nilon lên bằng cách sử dụng một chiếc gậy. Sự việc này xảy ra tại tỉnh Nộn Giang, một tỉnh cũ thuộc phía Đông Bắc Trung Quốc.
Bé sơ sinh sau đó đã được đưa đến bệnh viện và đang phục hồi một cách đáng kinh ngạc. Sau khi phục hồi hoàn toàn và được ra viện, thì bé trai sẽ được nhận nuôi tại một gia đình địa phương. Hiện giờ vẫn chưa do danh tính người nhận nuôi bé.
Hiện Trung Quốc đang có tỉ lệ trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ngày càng nhiều, do luật pháp ở đất nước hơn 1,3 tỷ người nghiêm cấm các cặp vợ chồng có nhiều hơn một con.
Còn nhớ cách đây khoảng một tháng, câu chuyện thương tâm của bé Wang Yue bị xe tải cán chết mà không được một ai quan tâm, giúp đỡ tại Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội trên thế giới. 

Thần kỳ bé sơ sinh sống sót khi bị vứt trong túi nilon ảnh 1

Thần kỳ bé sơ sinh sống sót khi bị vứt trong túi nilon ảnh 2

Thần kỳ bé sơ sinh sống sót khi bị vứt trong túi nilon ảnh 3

Thần kỳ bé sơ sinh sống sót khi bị vứt trong túi nilon ảnh 4

Thần kỳ bé sơ sinh sống sót khi bị vứt trong túi nilon ảnh 5

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục