Tết 5K, ‘netizen’ lên mạng ‘cụng trà thật chill’ cho Tân niên rộn rã

  • 25/01/2022 16:37
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Tết Nhâm Dần là một cái Tết hạn chế cao độ với quy định “5K”, nhiều gia đình phải đón Tết online. Tuy nhiên Gen chơi Tết vẫn "chấp hết". Không ra đường thì tìm đường lên mạng cụng trà online để giải tỏa căng thẳng, “enjoy cái moment” đặc biệt của Tết này một cách chill nhất.

“Hạn chế tụ tập đông người khiến việc thăm hỏi họ hàng, chúc tết người thân sẽ ít hơn rất nhiều so với những năm trước. Mọi người, mọi nhà phải tuân thủ 5K để chung tay phòng chống dịch do đó với những người trẻ, mọi người sẽ hoạt động hết công suất trên mạng xã hội để giải tỏa căng thẳng ngày Tết”, Nguyễn Tiến Đạt, 25 tuổi tại Hà Nội nhận định.

Tết 5K, ‘netizen’ lên mạng ‘cụng trà thật chill’ cho Tân niên rộn rã ảnh 1

Được đoàn viên, sum vầy ngày Tết là mong ước lớn nhất của rất nhiều người trong lúc này.

Nhìn lại một năm qua, Khánh Linh (quận 8, TP.HCM) tâm sự, trải qua những biến động, năm nay là một cái tết thiếu thừa đủ thứ. Thiếu nụ cười, thừa khẩu trang, thiếu niềm vui, thừa căng thẳng. May mà người trẻ còn có sân chơi là mạng xã hội để giải tỏa căng thẳng cùng bạn bè ngày Tết.

Với Thế Mỹ (Nhân viên truyền thông, quận 10, TP.HCM), chàng trai trẻ người Quảng Bình này cho biết: “Năm nay ai cũng chỉ cần bình an về tới nhà đón Tết cùng gia đình là hạnh phúc lắm rồi. Những căng thẳng, mệt mỏi cả năm chỉ cần về quê với chai Trà Xanh Không Độ trên tay sẽ được giải tỏa hết”.

Tết 5K, ‘netizen’ lên mạng ‘cụng trà thật chill’ cho Tân niên rộn rã ảnh 2

Tới lúc này đã có nhiều người lên đường trở về quê sum vầy ngày Tết.

Tiến Đạt cho biết anh vẫn về quê với gia đình. Nếu như những Tết trước đây, anh thường hay gặp gỡ bạn bè, đi chúc tết bà con ở xa thì Tết năm nay anh sẽ dành toàn bộ thời gian bên gia đình, dọn dẹp nhà cửa, tạo những view thật chill trong nhà để phục vụ cho việc cụng trà online giải tỏa căng thẳng ngày Tết.

Với Tiên Thảo, cô gái trẻ tuổi người Hà Nội dự định Tết năm nay sẽ đi du lịch nhưng cuối cùng quyết định ở nhà với gia đình, người thân. “Gặp gỡ bạn bè trên không gian mạng, hạn chế đi lại, tới những nơi đông người để đảm bảo 5K, an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng” là những điều mà người trẻ như Đạt hay Tiên Thảo đều ý thức.

Tết 5K, ‘netizen’ lên mạng ‘cụng trà thật chill’ cho Tân niên rộn rã ảnh 3

Thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ đang trở thành quà Tết đặc biệt của người trẻ trong năm nay.

Tết ở nhà, không hội hè đình đám, hạn chế chúc Tết người thân quen, gặp gỡ bạn bè trực tiếp thì mạng xã hội sẽ là sân chơi chính để giải tỏa căng thẳng cho người trẻ. Tết năm nay, ngoài việc mang sum vầy về cho mẹ, mang món quà sức khỏe về cho mẹ thì không gì có thể ngăn cản thế hệ global citizen chill online hết nấc cùng bạn bè trên cõi mạng.

“Mấy năm trước mình còn lên kế hoạch trước Tết đi mua sắm cho gia đình, trong Tết đi du lịch, viếng đền chùa khắp nơi. Năm nay mình chỉ sắm sửa đồ đạc cho nhà ăn Tết, chủ yếu là thực phẩm, đồ uống tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ để cả nhà giải tỏa căng thẳng khi đón Tết 5K. Với mình, Trà Xanh còn là thức uống “hết nước chấm” để cụng chai, chill online với hội bạn thân để xả stress ngày Tết đấy”, Khánh Linh nói.

Tết 5K, ‘netizen’ lên mạng ‘cụng trà thật chill’ cho Tân niên rộn rã ảnh 4

Được chiết xuất từ lá trà tự nhiên, chứa hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C, Trà Xanh Không Độ đang được yêu thích làm món quà Tết để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Một món quà sức khỏe cho gia đình và bạn bè cũng là lựa chọn của Tiên Thảo trong Tết năm nay, cô gái trẻ cho biết: “Để giải tỏa căng thẳng cho cả nhà trước những căng thẳng của Tết 5K, Thảo chọn Trà Xanh Không Độ, thức uống tốt cho sức khỏe quen thuộc cả nhà giải nhiệt, tươi tắn đón xuân mới”.

Tết 5K, ‘netizen’ lên mạng ‘cụng trà thật chill’ cho Tân niên rộn rã ảnh 5

Cùng Trà Xanh Không Độ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi để chào đón năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Một cái Tết đang về rất gần, Xuân Nhâm Dần đến mang theo những hy vọng mới, những khởi đầu mới. Trà Xanh Không Độ hòa cùng các bạn trẻ khắp đất nước cụng chai online và gửi tới mọi người món quà sức khỏe để giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi và chào đón năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý với thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục