Terry bác bỏ khả năng trở lại ĐT Anh

  • 09/03/2014 09:00
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Đội trưởng của Chelsea sẽ chỉ tập trung cho sự nghiệp ở CLB trong tương lai và cho rằng Gary Cahill đã là người kế thừa xứng đáng vị trí của mình ở ĐT Anh.

John Terry khẳng định anh sẽ không thay đổi quyết định để trở lại chinh chiến cùng ĐT Anh tại World Cup 2014.

Terry đã chia tay Tam Sư trong cay đắng sau khi nhận án phạt của FA về hành động phân biệt chủng tộc với Aton Ferdinand vào năm 2012. Chứng kiến sự phối hợp ăn ý giữa anh và Gary Cahill trong màu áo Chelsea ở mùa giải năm nay, nhiều ý kiến cho rằng anh nên trở lại với sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Terry bác bỏ khả năng trở lại ĐT Anh ảnh 1
Terry với Cahill thi đấu rất ăn ý ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, sau chiến thắng ròn rã 4-0 của Chelsea trước Tottenham vào hôm thứ Bảy vừa qua, Terry đã dẹp bỏ những suy đoán của người hâm mộ: "Thời của tôi đã hết và giờ là lúc để Gary Cahill và các chàng trai trẻ cống hiến cho đất nước."

"Gary đang ngày càng tiến bộ. Cậu ấy có khả năng không chiến và đọc trận đấu rất tốt. Gary sẽ là tương lai của cả ĐT Anh lẫn Chelsea. Kể từ khi cậu ấy gia nhập CLB từ Bolton, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt, không chỉ ở trên sân cỏ."

"Tôi yêu ĐT Anh và muốn cống hiến cho đất nước. Tôi cũng rất tự hào khi được đeo băng đội trưởng ở cả CLB lẫn ĐTQG. Nhưng không may, mọi thứ đã thay đổi. Giờ đây, mục tiêu của tôi là tập trung để thi đấu tốt và giữ cho Chelsea vững vàng trên ngôi đâu."

Sky Sports

Tin cùng chuyên mục